Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

MU Strongest – Những giai điệu và địa hình nhìn vào là biết ngay của lục địa MU

GameSao.vn | 17/08/2018 15:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chỉ còn khoảng 3 ngày nữa, Mutizens nói riêng và game thủ Việt nói chung sẽ được chạm tay vào MU Strongest, game dự kiến Alpha Test (có reset nhân vật) từ 20 – 23/8 và chính thức ra mắt vào ngày 29/8.

Với thông điệp tái hiện 15 năm kinh điển một lục địa huyền thoại mang tên MU để đưa game thủ về những vùng ký ức của thế hệ đầu tiên đến với MMORPG, MU Strongest hứa hẹn sẽ khuấy đảo cộng đồng trong những ngày tới. Sản phẩm chính hãng Webzen do VNG phát hành tại Việt Nam đã sẵn sàng đến tay game thủ Việt.

Giai điệu ngày ấy đã trỗi dậy sau 15 năm

Từ những ngày đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt, ngoài những thông tin nóng hổi, thì những âm thanh sống động, hình ảnh bắt mắt đã thu hút cộng đồng game thủ. Ấy là những giai điệu khi Mutizens di chuyển qua các bản đồ, những âm thanh đã tai khi nhiệm vụ hoàn thành hoặc bị kể xấu tấn công,… Mutizens chắc chắn sẽ được sống lại những cảm xúc ấy khi bước vào MU Strongest và đi qua các bản đồ như Raklion, Kanturu, Dragon's Hell, Dragon's Heaven,…

Hùng hồn những bước chân ngang qua vùng đất Raklion. Đây là bản đồ có yêu cầu nhân vật cấp độ từ 380 trở lên

Âm thanh phát ra một cách mãnh liệt khi Mutizens thi triển kỹ năng ở bản đồ Phế tích Kanturu. Bản đồ này yêu cầu nhân vật có cấp độ từ 320 trở lên

Dragon's Hell – một vùng đất gợi nhớ nhiều ký ức khi Mutizens hồi tưởng về thời oanh liệt khi tiêu diệu kẻ ác

Dragon's Heaven – đây là vùng đất để Mutizens hoàn thiện kỹ năng PK boss và hoạt động Guild mỗi ngày

Và những bản đồ thân quen mà chỉ Mutizens mới có thể nhận ra ngay

Có hàng trăm bản đồ ở lục địa MU, thế nhưng với Mutizens đã biết đến tựa game này thì Lorencia, Noria, Devias, Dungeons, Lost Tower, Atlans,… lại trở thành những địa danh không thể nào quên trong 15 năm qua. Đó là những nơi mà Mutizens gắn bó từ lúc chập chững những bước đi đầu tiên trong lục địa MU, trải qua hàng loạt nhiệm vụ, giúp đỡ bao nhiêu con người trong ba bộ tộc Knight, Elf, Wizard cho đến khi trưởng thành, trở thành những chiến binh xuất chúng của lục địa. Mỗi địa danh là một miền ký ức, một dấu ấn khó phai trong lòng mỗi game thủ. Và khi MU Strongest tái hiện chúng, trò chơi đã đem đến cho Mutizens một cảm giác bồi hồi, sung sướng và ham muốn được hòa mình vào lục địa huyền thoại ấy.

Lorencia – nơi dũng sĩ trở về và bắt đầu hành trình của chiến binh thời đại

Noria – khơi gợi về những ngày giúp đỡ các Tinh linh

Devias – bắt đầu tạo lập “đế chế” của riêng mình

Devias – bắt đầu tạo lập “đế chế” của riêng mình

Lost Tower – đối mặt với tàn binh của Kundun

Bắt đầu từ ngày 20/8 này, Mutizens sẽ chính thức bước vào lục địa MU, bắt đầu hành trình bồi dưỡng cá nhân, trở thành những anh hùng thời đại, tiêu diệt kẻ ác Kundun, giành lấy hòa bình cho tam giới. Cuộc chiến vì sứ mệnh hòa bình sắp sửa bắt đầu, rồi đây cộng đồng game thủ Việt sẽ đón nhận thêm nhiều bất ngờ và thách thức từ tựa game di động bom tấn này. 

Trang chủ MU Strongest – VNG: http://mus.zing.vn 

Tải game: https://mus.onelink.me/v8FL/1628ca0d

Fanpage: https://www.facebook.com/mus.zing.vn/ 

Group: https://www.facebook.com/groups/mustrongest.vng/ 

Youtube: http://bit.ly/mustrongestyoutube

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận