Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây trong nhóm Pokemon GO Việt Nam trên Facebook, một nam thanh niên đã đăng tải một bức ảnh được chụp vào trưa ngày hôm nay (19/8) tại phố Tây Sơn (Đống Đa, Hà Nội).

Trong ảnh, nam thanh niên đang đặt chiếc máy điện thoại của mình lên khay chiếc ô tô đang bật sẵn trò chơi Pokemon GO và thời tiết bên ngoài đang rất xấu. Ngay lập tức, bức ảnh đã trở thành chủ đề bàn tán của nhiều người trong nhóm.

Phần lớn họ cho rằng, nam thanh niên này không nên chơi Pokemon GO khi đang lái xe trong thời tiết xấu vì dễ gây ra tai nạn đáng tiếc. “Cẩn thận bác ơi, mưa bão giao thông nó cũng lung tung lắm. Tập trung vào đường đi nhé”, một tài khoản có tên TGH bình luận.

Được biết, bão số 3 đang tràn vào miền Bắc và chỉ trong ít giờ nữa, Thủ đô Hà Nội sẽ phải hứng chịu gió giật cấp 8 khiến cho người dân lưu thông trên đường gặp nhiều trở ngại. Do lo ngại nhiều hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra trong thời gian ảnh hưởng của bão, nhiều trường học và cơ quan đã cho phép học sinh cùng cán bộ công nhân viên nghỉ ở nhà.

Tại nhiều quốc gia trên thế giới, nhiều tai nạn hy hữu và đáng tiếc đã xảy ra khi người chơi Pokemon GO quá mải mê tới trò chơi mà không chịu tập trung điều khiển phương tiện giao thông. Thậm chí trên một con đường cao tốc ở thành phố Houston, Mỹ đã phải cảnh báo rõ ràng trên bảng điện tử: “Đừng chơi Pokemon khi đang lái xe.

Chủ nhân bức ảnh sau đó đã phải đính chính đây chỉ là một màn đùa vui nho nhỏ và anh cũng không quá mải mê chơi Pokemon GO mà quên nhiệm vụ chính là lái xe.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận