Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hơn 300 game thủ đã có mặt tại buổi Big Offline sinh nhật một tuổi của Tru Tiên 3D do nhà phát hành Gamota tổ chức tại quận Thanh Xuân, Hà Nội vào buổi chiều ngày hôm qua (07/7). Dù ngoài trời đã đổ cơn mưa, nhưng đông đảo game thủ vẫn có mặt trước giờ tổ chức sự kiện để cùng nhau chung vui trong ngày Tru Tiên 3D tròn một năm ra mắt tại Việt Nam.

Dưới đây là những hình ảnh đáng chú ý tại buổi Big Offline được PV GameSao ghi lại:

Hội trường tổ chức buổi Big Offline mừng Tru Tiên 3D tròn một tuổi đã gần như được lấp đầy từ trước khi bắt đầu

Đại diện của NPH Gamota, anh Đinh Thanh Long, gửi lời cám ơn tới tất cả game thủ đã đồng hành cùng Tru Tiên 3D trong suốt một năm qua và giới thiệu sơ lược về lộ trình phát triển trò chơi

Phiên bản 8 của Tru Tiên 3D sẽ được NPH Gamota tiến hành cập nhật vào giữa tháng 8 sắp tới

Tham gia Big Offline, ngoài 6,000 Vàng khóa, game thủ còn có dịp tham gia "Đấu Trường Sinh Tử" - nơi tranh tài 1v40 trong Tru Tiên 3D

Gamota đã tổ chức ba trận đấu - bao gồm giao hữu nam, nữ và đại chiến các top server - để tìm ra chủ nhân của "siêu phần thưởng - danh hiệu Bất Bại Chiến Thần"

Các nữ game thủ cũng quyết phân thắng bại để giành được danh hiệu cùng chuỗi phần thưởng hiếm có khó tìm trong Tru Tiên 3D. Nhưng rất tiếc, danh hiệu "Bất Bại Chiến Thần" đã không tìm được chủ nhân

Khán giả phía dưới sân khấu chăm chú theo dõi những diễn biến của các trận đấu sinh tồn

Tru Tiên 3D, gMO MMORPG mang phong cách Tiên hiệp, bắt đầu giai đoạn Closed Beta tại Việt Nam vào ngày 29/6/2017. Theo GameHub, Tru Tiên 3D đã đạt top 1 BXH Tựa Game Miễn Phí trên AppStore, chợ ứng dụng của các thiết bị chạy hệ điều hành iOS, và nhận được gần 3,300 lượt đánh giá 5* của người chơi vào ngày 15/7 năm ngoái.

Sau một năm xuất hiện tại thị trường Việt Nam, Tru Tiên 3D hiện đang sở hữu 31 server với 3.5 triệu người chơi – theo nguồn tin thân cận của GameSao.

Phát biểu tại buổi Big Offline, Giám đốc Sản phẩm Tru Tiên 3D, anh Đinh Thanh Long, khẳng định, Gamota hiểu rõ được sự yêu mến của cộng đồng game thủ và đã sớm đàm phán với nhà phát triển Perfect World (Trung Quốc) để liên tục đem tới cho người chơi nước nhà những bản cập nhật mới nhất. Từ giờ đến cuối năm, Gamota cam kết giữ vững lộ trình update cứ hai tháng cho ra mắt một phiên bản mới để Tru Tiên 3D luôn theo sát phiên bản gốc của Trung Quốc.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận