Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

‘Mưa’ quà tặng ngày Open Beta Tam Giới Mobi

Thanh Loan | 24/03/2015 14:39 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sau hàng loạt hoạt động và sự kiện hấp dẫn bên lề Tam Giới Mobi sẵn sàng ra mắt người chơi và ấn định thời gian Open Beta là 25/03/2015 cùng nhiều quà tặng giá trị đang đón chờ người chơi sở hữu như: sim 3G, Smartphone, …

Tam Giới Mobi đã gây được sự chú ý của công đồng game thủ trong thời gian gần đây với việc úp mở về sự xuất hiện của trang 3G miễn phí, tặng 3G,… Và sự thật là game đã thu hút được nhiều người tham gia tương tác trên Fanpage (https://www.facebook.com/tamgioimobi) cũng như chờ đợi nhiều sự kiện đặc biệt của Tam Giới Mobi. Vào 12h00 ngày 25/03, máy chủ Thiên Môn sẽ mở cửa cho tất cả tiên nhân Tam Giới tranh đua cùng nhau.

Máy chủ Thiên Môn sẵn sàng đón người chơi vào 12h00 ngày 25/03

Tam Giới Mobi sở hữu đồ họa chân thực, siêu đẹp mắt, siêu chi tiết, với dung lượng nhẹ đáp ứng trên mọi cấu hình điện thoại thông dụng nhất. Game thu hút người chơi bởi nhiều yếu tố  hấp dẫn như: cốt truyện có chiều sâu và diễn biến, hệ thống nhân vật phong phú, quy tụ đầy đủ thần tiên, yêu ma trong Tam Giới, chiến đấu đã mắt, PK đỉnh cao cùng với hệ thống liên đấu bang hội hoành tráng, kiểu chơi đa dạng kết hợp giữa phong cách nhập vai và chiến thuật. Bên cạnh đó, Tam Giới Mobi còn ẩn chứa  hàng trăm ngàn tính năng, phụ bản đang chờ người chơi trải nghiệm và khám phá.

“Chơi 3G miễn phí, xài 3G thả ga”

Để chào mừng Open Beta, Tam Giới Mobi tổ chức hàng loạt sự kiện độc đáo trong game kèm theo nhiều phần thưởng có giá trị lớn. Cùng với những sự kiện cộng đồng cũng được tổ chức cho người chơi thoải mái trải nghiệm game Tam Giới tẹt ga!  Sự kiện “Chơi 3G miễn Phí, xài 3G thả ga” tìm kiếm 10 người chơi đứng đầu Top Phong Thần Bảng và có cơ hội nhận về Smartphone Oppo Neo 3 + Sim 3G Vinaphone miễn phí 1Gb/ tháng trong vòng 1 năm. Thể lệ và cách thức tham gia sự kiện được trình bày chi tiết trên Fanpage chính thức của Tam Giới Mobi.

Người chơi có thể đón chờ những thông tin mới nhất và nhanh nhất về game Tam Giới Mobi bằng cách truy cập vào địa chỉ:

Trang chủ: http://tamgioi.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/tamgioimobi

Thanh Loan

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận