Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cho những ai chưa biết, Mushroom Wars đã từng là một hit đình đám trên hệ máy PlayStation trong một thời gian dài và được chuyển thể lên nền tảng di động bằng những phiên bản khác nhau như Mushroom Wars, Mushroom Wars Mini, Mushroom Wars: Space khá là thành công. Tiếp đà chiến thắng, hãng Zillion Whales mới đây đã tung ra đứa em thứ 4 trong loạt game chiến thuật vui nhộn này với tên gọi Mushroom Wars 2.

 

Theo đó, cốt truyện Mushroom Wars 2 vẫn theo cách khá quen thuộc khi những chiến binh nấm đứng lên chiến đấu bảo vệ quê hương mình. Cụ thể ở đây là người chơi sẽ lãnh đạo toàn bộ họ hàng nhà nấm phải cùng chung sức để bảo vệ miền đất của chúng khỏi một thế lực bên ngoài, thậm chí là đến từ ngoài vũ trụ. Ngay cả khi không được trang bị vũ khí, đội quân của bạn vẫn sẵn sàng lao tới tấn công kẻ địch theo mệnh lệnh của bạn mà không hề ngần ngại.

Trailer Game

Mushroom Wars 2 hứa hẹn mang tới cho người chơi sự kết hợp thú vị giữa lối đánh chiến thuật thả quân thời gian thực xen kẽ yếu tố hành động thú vị. Tuy nhiên, phần tiếp theo này đã được cải tiến hơn về mặt hình ảnh cũng như chia thành phần chơi mới trong chế độ Chiến dịch bao gồm Mushroom folk: brave Shrooms, alien Proteus, amazonian Shii’Moris và necromantic Grims. Ở mỗi phần có tới hơn 50 nhiệm vụ độc đáo để thử thách người chơi.

 

Bên cạnh đó, tất cả các Hero mới đều có những khả năng sức mạnh độc nhất, vì thế mà người chơi hãy lựa chọn cho mình một nhân vật phù hợp nhất với phong cách chơi của mình. Bên cạnh đó, với hệ thống Multipplayer, game thủ sẽ được tham gia vào các giải đấu và các trận đánh xếp hạng thuộc hàng cạnh tranh khốc liệt nhất lên đến 4 người chơi cùng lúc để có cơ hội nhận những phần thưởng in-game giá trị.

 

Ngoài ra, hệ thống hành động co-op của Mushroom Wars 2 với việc hai người chơi bắt tay với nhau sẽ giúp việc tương tác, phối hợp được đặt lên hàng đầu. Hãy làm mọi cách để kết hợp tốt các kỹ năng của anh hùng nhằm loại bỏ hết đám kẻ thù xâm lược muốn chiếm vương quốc nấm của bạn.

Với Custom game, người chơi sẽ dễ dàng tận hưởng những trận chiến nhẹ nhàng và vui nhộn với bạn bè mình. Vì vậy, hãy thử sức với các trận đánh 3 người hoặc theo nhóm vô cùng thú vị đang chờ đợi.

 

Mushroom Wars 2 đã được "đại tu" về mặt hình ảnh nhưng nhìn chung vẫn là lối đồ họa theo phong cách hoạt hình đáng yêu. Đây là một tựa game chiến tranh chiến đấu khốc liệt nhưng vẫn phù hợp với trẻ nhỏ bởi các yếu tố máu me và bạo lực đã bị loại bỏ hoàn toàn.

Cuối cùng, Mushroom Wars 2 đòi hỏi người chơi phải có thiết bị iOS 9.1 trở lên mới có thể chơi được, bên cạnh đó, việc mời bạn bè mình cùng chơi thông qua hệ thống iMessage là vô cùng dễ dàng. Hiện trò chơi đã ra mắt miễn phí trên toàn thế giới.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về trải nghiệm TẠI ĐÂY.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận