Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Mỹ Hầu Vương càn quét bảng xếp hạng Apple Store trong ngày Open Beta

ML | 14/11/2014 18:49 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Mỹ Hầu Vương, tựa game thẻ tướng do NPH 5Stars phát hành đã Open Beta khá thành công ngày hôm qua 13/11 . Tín hiệu đáng mừng hơn là chỉ sau 6 tiếng trong ngày đầu tiên Open Beta Mỹ Hầu Vương đã lọt top 5 bảng xếp hạng chung và Top 2 App Game trên Apple Store và NPH phải mở gấp server mới mà vẫn không thể "giải nhiệt".

Mỹ Hầu Vương, tựa game mobile nội dung Tây Du Ký đã có một ngày Open Beta đáng nhớ đối với cả Game thủ và Nhà phát hành . Kể từ khi chính thức Open Beta vào lúc 10h sáng 13/11/2014, số lượng download trò chơi trên App Store tăng liên tục, giúp Mỹ Hầu Vương tăng trưởng thứ hạng đến Top 4 trong bảng Top ứng dụng Miễn phí của Apple. Điều này càng khiến số lượng game thủ tải và đăng nhập vào trò chơi tăng nhanh khiến toàn bộ hệ thống máy chủ của Mỹ Hầu Vương bị tê liệt. 5 Stars Mobile Game đã phải liên tục bảo trì và mở thêm server mới nhưng mức độ quá tải vẫn duy trì đến tận 12h đêm ngày 13/11, buộc 5 Stars Mobile Game phải tạm ngưng server mới. Theo thông tin từ ban điều hành trò chơi, đến 8h00 sáng ngày 14/11/2014 toàn bộ hệ thống đã hoạt động ổn định và sẵn sàng phục vụ. 

Đứng Top 2 APP Game trên Apple Store chỉ sau 6 tiếng Open Beta

Từ sự kiện  hợp tác cùng thánh chế LEG tung Video Clip "Thanh Niên Hoy" ủng hộ game thủ . Trong ngày OB Mỹ Hầu Vương đã có thêm rất nhiều User mới tham gia trải nghiệm game. Và sau khi đã khắc phục xong sự cố quá tải hệ thống , 10h sáng ngày mai 15/11 Server Bình Đỉnh Sơn sẽ tiếp tục phục vụ các “thượng đế” .

Bình Đỉnh Sơn sẽ được mở lại vào 10h sáng mai 15/11 sau khi bảo trì

Cùng với lời xin lỗi chân thành nhất, 5 Stars Mobile Game xin gửi đến toàn bộ người chơi gói quà đền bù vô cùng hấp dẫn gồm: 5 thể lực đơn, 5  thần lực đơn, 5 nguyên khí đơn, 10 túi thần tài, 2 vạn công đức. Áp dụng cho tất cả Server ( từ server 1 đến server 11)

Ngoài sự kiện thăng cấp nhận Vipcode với số lượng quà không giới hạn dành cho các game thủ trong tuần OpenBeta, 5 Stars Mobile Game sẽ đưa thêm sự kiện "Lật Ô May Mắn" với các phần quà có giá trị vật chất cao nhằm tạo không khí sôi nổi, tinh thần sảng khoái và giữ chân được nhiều người chơi, mang đúng nghĩa chơi Game giải trí, không cần nạp tiền.

Mỹ Hầu Vương có cách dẫn dắt cốt truyện cuốn hút, game thủ được vừa chơi vừa theo dõi cốt truyện game như đang đọc một cuốn truyện. Tình tiết của cốt truyện cũng rất chặt chẽ, từ việc người chơi bị Ma Vương cho “ăn hành” nên quyết tâm tu luyện để tái đấu đến việc “dạy dỗ” Phán Quan không lo làm việc mà “nhậu nhẹt” cả ngày.

Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn, hệ thống tướng của game cũng  rất đa dạng. Người chơi có thể chiêu mộ nhiều thần tiên khác gia nhập “băng nhóm” của mình, Trư Bát Giới hay Mạnh Bà, thậm chí là Diêm Vương hay Bồ Đề Lão Tổ cũng được

Game play nổi bật với hệ thống Tiên Hữu đặc sắc

Ngoài ra,  Game còn cung cấp hệ thống các pháp bảo, mỗi pháp bảo có một skill và khi ra trận sẽ thể hiện những chiêu thức khác nhau. Kết hợp các pháp bảo có thể cho ra được nhiều chiến thuật đa dạng. Chức năng thú cưỡi cũng khá thú vị, game thủ có thể đi bắt thú cưỡi và tiến hóa nó để nhìn “hầm hố” hơn. Tuy nhiên giao diện trang bị của nhân vật chưa thực sự trực quan, có thể sẽ gây khó khăn cho game thủ khi bắt đầu làm quen.
Bất ngờ với việc có đến 11 server nhưng vẫn bị quá tải trong ngày đầu Open Beta,  lý giải nguyên nhân có quá nhiều server khi vừa mở cửa, đại diện NPH 5 Stars cho biết :”Mỹ Hầu Vương đã xây dựng được cộng đồng game thủ khá đông ngay từ khi Closed Beta, nên việc mở liên tiếp các server là dựa trên nhu cầu của cộng đồng."

Với những lợi thế về game play cũng như chế độ đãi ngộ game thủ , Mỹ Hầu Vương xứng đáng là  một trong những game cốt truyện Tây Du sáng giá trên SmartPhone hiện nay .
Trang chủ : http://myhauvuong.5stars.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/myhauvuongmobile?fref=ts

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận