Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đối với một thế giới Tam Quốc đã quá quen thuộc khi xuất hiện ở bất cứ tựa game Trung Quốc nào, người chơi chắc chắn sẽ không khỏi lạ lẫm với cốt truyện cũng như game thể loại Card battle, chiến đấu theo dạng Turn based – đánh theo lượt của gMO Mỹ Nhân Kế Mobi.

Vì chính sự quen thuộc về cốt truyện cũng như lối chơi như vậy, Mỹ Nhân Kế Mobi sẽ khó có thể thu hút được game thủ đã quá sành sỏi trong thế giới game tại Việt Nam. Vậy, cú bứt phá đó nằm ở đâu?

Sưu tập mỹ nữ hình ảnh thật, hấp dẫn, nổi bật

Trải nghiệm Mỹ Nhân Kế Mobi, game thủ sẽ được sống lại một thời kì đất nước Trung Quốc bị chia cắt bởi 4 thế lực: Ngụy, Thục, Ngô, Quần với các cuộc chiến tranh liên miên và chiếm đóng thành trì tại một bản đồ chung. Khác biệt hoàn toàn với những tựa game chủ yếu thiên về chiến thần, binh pháp, hay những quan văn quan võ nổi tiếng: Lưu Bị, Lữ Bố, Đổng Trác, Tào Tháo..., người chơi sẽ được “diện kiến” thập đại mỹ nữ xinh đẹp không tưởng. Họ là những hot girl, cosplayer nổi tiếng xinh đẹp, nóng bỏng đến từ xứ sở Gấu trúc.

Điều đáng phải kể đến, hình ảnh nhân vật in – game Mỹ Nhân Kế Mobi hoàn toàn chân thật và sống động. Những mỹ nhân với vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành nổi tiếng, làm khuynh đảo cả thế giới Tam Quốc như: Điêu Thuyền, Chiêu Cơ, Tôn Thượng Hương, … hay như các vị tướng dũng mãnh thường thấy như Lưu Bị, Tào Tháo… đều được biến hóa từ các hot girl, cosplay người thật, mặt thật vô cùng xinh đẹp, hấp dẫn.

Hệ thống kỹ năng đẹp mắt, đa dạng

Âm thanh kỹ năng, hiệu ứng chưởng pháp trong trận chiến của gMO Mỹ Nhân Kế Mobi khá ấn tượng và sống động, đảm bảo sẽ kích thích mọi thính giác cũng như giác quan của những game thủ đam mê cái đẹp. Không những thế, hiệu ứng đồ họa biểu cảm như chớp mắt, đỏ mặt của bộ sưu tập mỹ nữ, nhân vật in-game cũng vô cùng đẹp mắt sẽ đưa game thủ lạc vào một thế giới hoàn toàn khác biệt mà chỉ có trong Mỹ Nhân Kế Mobi, họ mới có thể trải nghiệm mới lạ như vậy.

Hệ thống tính năng đa dạng, phụ bản phong phú

Cùng với lối chơi đơn giản, không hề mới dạng chiến đấu thẻ bài, đồ họa đẹp mắt và hoạt động tính năng đa dạng: cường hóa, PK, hệ thống phụ bản phong phú (phụ bản thường, phụ bản tinh anh, phụ bản luân hồi, Boss thế giới, Huyết chiến), hệ thống trang bị (vũ khí, giáp, ngựa, sách) làm tăng sức mạnh của nhân vật để đương đầu với độ khó lớn của phụ bản…

Trở thành hoàng đế thống lĩnh quân đội

Khi tham gia vào Mỹ Nhân Kế Mobi, người chơi phải vượt ải, thu thập tướng, xếp lên trận, nâng cấp tướng bằng cách sử dụng hoa kiếm được khi tham gia các hoạt động và trong các phụ bản thường để tăng cấp các thuộc tính. Tướng có các chỉ số chính là HP, tấn công, phòng thủ, bạo, tốc độ và chống đỡ, sở hữu các kỹ năng thuộc nhóm: kỹ, sát, thần, trợ, duyên. Trong đó tư chất là điểm quan trọng đối với bất kỳ một thẻ tướng nào.

Chính vì những lối chơi, tính năng, đồ họa nâng người chơi lên 1 đẳng cấp khác như xây dựng gia viên, tham gia quốc chiến, người chơi sẽ có cơ hội trở thành hoàng đế của 1 quốc gia, thống lĩnh quân đội mỹ nữ xinh đẹp tuyệt trần ví nhan sắc như “trầm ngư”, “lạc nhạn”, “bế nguyệt”.

Chắc chắn, Mỹ Nhân Kế Mobi sẽ là một cuộc trỗi dậy đầy liều lĩnh trong làng game Việt cuối năm nay. Liệu Mỹ Nhân Kế Mobi có tồn tại được lâu?, đây vẫn sẽ là câu hỏi còn bỏ ngỏ cho tựa game sử dụng yếu tố 18+ này.

Game thủ muốn thử sức tựa game thẻ bài, thống lĩnh đội quân xinh đẹp trong Mỹ Nhân Kế Mobi có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và tải game tại:

Trang chủ: http://mynhanke.mobi/       

Fanpage: https://www.facebook.com/mynhankemobile

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận