Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Miss Chinh Đồ ngày ấy thiêu rụi bao trái tim anh hùng lãng tử? Còn ai nhớ đến những cô gái với đôi cánh thiên sứ trắng, hình ảnh vô cùng trong sáng, đẹp mắt và ấn tượng. Hôm nay, họ ở đâu? 

Cuộc thi ngày ấy

Phan Thị Mỹ Dung – Cô gái xinh đẹp và tài năng của cộng đồng game thủ

Mỹ Dung, sinh ra và lớn lên tại TP.HCM, cô tạo được nhiều ấn tượng đẹp khi tham gia Miss Chinh Đồ 2009. Mỹ Dung không chỉ chiếm ưu thế về ngoại hình mà còn là một game thủ giỏi, cộng đồng Chinh Đồ 1 ngày ấy đã chẳng hề xa lạ gì với cái tên trong game BéNaXinhXinh (nước Tề, server Tuyệt Đế). Cô được đánh giá nổi bật và giành trọn vẹn hai giải là giải Nhất gương mặt và giải nhất cuộc thi Miss Chinh Đồ, cô gái ấy đã trở thành niềm tự hào của bao mỹ nữ ngày ấy, thông minh, xinh đẹp và được lòng cộng đồng. 

Mỹ Dung - BéNaXinhXinh ngày ấy

Gần 10 năm sau mùa thi ấy, Mỹ Dung bây giờ vẫn là một hot girl của cộng đồng game thủ, vẫn giải trí với game và làm nên những cộng đồng của riêng mình. Hiện cô đang là “hot star” của cộng đồng game thủ với cái tên Hoàng Bảo Lan.

… và Mỹ Dung bây giờ

Cô gái này được xem là minh chứng cho sự thành công của Miss Chinh Đồ ngày ấy.

Nguyễn Thị Ngọc – Mỹ nữ chơi game và thành công khi làm trong ngành game

Được biết đến với tên gọi“MissNgocfs”, nước Sở, server Long Vương hay Nhược Nhi của cộng đồng Chinh Đồ PC. Cô sinh ra tại Tuy Hòa, vào TP.HCM lập nghiệp và có niềm đam mê lớn với trò chơi Quốc chiến ngày ấy. Ngọc có nét đẹp đằm thắm, nhẹ nhàng, nhanh chóng chiếm được thiện cảm của cộng đồng. Cuộc thi năm ấy, cô gái này giảnh giải Miss Búp Bê. 

MissNgocfs dễ thương của ngày ấy

Sau từng ấy năm Chinh Đồ đến và đi, như một cái duyên đến từ Chinh Đồ, Ngọc tiếp tục theo đuổi công việc làm game của mình. Cô gái hiện đang phụ trách truyền thông nhóm sản phẩm game của một NPH game tại TP.HCM.

Ngọc của ngày hôm nay

Lai Ngọc Thiên Kim – Người phụ nữ của gia đình

Được xem là một trong những gương mặt sáng giá của cuộc thi ngày ấy. Lai Ngọc Thiên Kim hút hồn cộng đồng với vẻ thân thiện, nét trong sáng, hồn nhiên của tuổi teen. Giành giải nhì Miss Chinh Đồ 2009 đã góp phần làm nên tên tuổi của Lai Ngọc Thiên Kim ngày ấy. 

Thiên Kim lựa chọn cuộc sống bình yên bên gia đình

Bẵng đi nhiều năm, cộng đồng không còn thấy thông tin và hình ảnh của cô gái này xuất hiện, được biết, cô tự chọn cho mình cuộc sống bình lặng. Vài năm sau cuộc thi, Lại Ngọc Thiên Kim đã có gia đình và là mẹ của một bé trai kháu khỉnh. 

Miss Chinh Đồ ngày ấy

Khép lại Miss Chinh Đồ mùa thứ nhất, các cô gái xinh đẹp, tài năng của cộng đồng game Quốc chiến này dần lựa chọn lối đi riêng, người quay về tiếp tục công việc học tập, người an bề gia thất, có người bén duyên làng game,… Đến mùa thứ hai, cuộc thi Mỹ nữ thu nhỏ quy mô, thế nhưng, khi nhắc đến Mỹ nữ Chinh Đồ 2010, người ta sẽ không thế nào quên Phạm Như Quỳnh - HanaGirlHP92 - Cô gái ngọt ngào làm khuynh đảo anh hùng thiên hạ các server; Bùi Thị Thu Trang – NV BộNhiAnhTP; Vũ Phương Thuỷ - VuPhuongThuy89 … một thời khiến cộng đồng dậy sóng. 

HanaGirlHP92 – Phạm Như Quỳnh

Mỗi người một hướng đi khác nhau, có thể họ nổi tiếng, hoặc bình lặng bên hạnh phúc nhỏ của mình, nhưng có một điều khó có thể phủ nhận, Miss Chinh Đồ ngày ấy thật sự là niềm đam mê trong ánh mắt từng cô gái tham gia.

Bao nhiêu người còn nhớ, bao nhiêu người đã quên mỹ nữ năm xưa? Miss Chinh Đồ ngày ấy có thể quay lại và làm dậy sóng thiên hạ hào kiệt một lần nữa trên Chinh Đồ 1 Mobile hay không?

  • Trang chủ http://chinhdo.zing.vn
  • Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận