Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Mystery Messages - Giải mã chuỗi tin nhắn đầy bí ẩn

| 10/01/2015 15:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mystery Messages là một game giải đố biến người chơi thành nhân vật phản diện với việc tìm ra những bí ẩn trong chuỗi các tin nhắn bị cắt xén.

Hai nhà phát triển CodeCraftSky Design vừa qua đã phát hành một game giải đố thú vị có tên gọi Mystery Messages trên các thiết bị iOS. Trong game di động này, thay vì sắm vai các vị anh hùng cứu nhân độ thế thì người chơi sẽ trở thành những tên phản diện xấu xa đang muốn đòi một khoản tiền chuộc cực lớn bằng việc sử dụng các từ ngữ được cắt xén từ các báo và tạp chí.

Trailer game.

Ở mỗi cấp độ, người chơi sẽ phải tìm các từ ngữ trong từng khung cảnh màn chơi đưa ra để tạo thành một đoạn đoạn nhắn nhủ phù hợp nhất.Mystery Messages mang đến cho bạn 15 màn chơi khác nhau với độ khó tăng dần. 12 trong số đố được chơi miễn phí, 3 màn chơi còn lại sẽ đi kèm với một kiến nghị thanh toán và người chơi sẽ phải chi ra 0.99 USD để mở khóa nốt.

Trong từng màn chơi, game thủ sẽ trông thấy các cụm từ. Việc mà người chơi cần làm ở đây là phải bố trí lại những cụm từ ấy theo một thứ tự chuẩn xác để tìm ra thông điệp xung quanh khung cảnh game đầy bí ẩn đó. Các từ ngữ sẽ có nhiều hình dạng và kích cỡ đặc biệt, bởi vậy người chơi sẽ phải phóng to, thu nhỏ để nhìn từng từ một cách dễ dàng hơn.

Người chơi cần tìm ra bí ẩn của câu chữ theo yêu cầu trước khi thời gian trong Mystery Messages kết thúc. Tuy nhiên những từ khóa có thể được tìm thấy theo nhiều thứ tự bất kỳ khác nhau. Trong một vài trường hợp, nhiều chữ cái sẽ bị cắt xén, tuy nhiên game thủ sẽ chỉ cần tìm ra một phần của cụm từ để hoàn thành nó.

Nếu game thủ không thể hoàn thành nhiệm vụ theo thời gian quy định, bạn hoàn toàn có thể chơi lại những màn chơi trước đó những với một thiết lập câu đố và cụm từ mới toanh. Điều này là cần thiết để game thủ trải nghiệm không bị nhàm chán, lặp đi lặp lại.

Nhiều ngôi sao nhỏ cũng sẽ nằm rải rắc trên mỗi bảng chơi, game thủ có thể sử dụng chúng để mua hai thứ: một là gợi ý tự động chỉ ra 1 từ yêu cầu và hai là một chiếc đồng hồ có thể đóng băng thời gian trong một lúc nhất định. Người chơi cũng có thể dùng tiền mặt để mua ngôi sao hoặc giành lấy các ngôi sao miễn phí thông qua việc chia sẻ Mystery Messages với những người khác và mời bạn bè mình cùng tham gia chơi.

Hiện Mystery Messages được phát hành miễn phí trên iTunes App Store. Trò chơi cũng sẽ sớm có trên Google Play trong thời gian tới. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây.

Theo Trí thức trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận