Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Nâng cấp thành phố mơ ước cùng game giải đố Triple Town

| 05/09/2015 13:42 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Triple Town là một tựa game được phát triển theo phong cách ghép các hình giống nhau để ghi điểm. Trong đó, người chơi có thể ghép các ô cỏ để tạo thành bụi cây, ghép các bụi cây để tạo thành cây lớn... tương tự như vậy cho đến khi bạn xây dựng được cả thành phố.

Trò chơi giải đố luôn là một trong những thể loại game được nhiều người yêu thích bởi sự đơn giản, tính gây nghiện và thú vị của chúng. Những trò chơi này bên cạnh đó cũng không yêu cầu cấu hình máy cao và chiếm nhiều bộ nhớ trên thiết bị. 

 

Không mang tới một cốt truyện rõ ràng nhưng Triple Town vẫn đủ sức hút nhờ vào lối chơi hấp dẫn mà không hề đụng hàng. Có thể khi tôi nói tới điều này thì nhiều game thủ cho rằng tôi đã nhầm khi có thể đưa ra vài ví dụ về lối chơi tương tự nhưng điều tôi nhắc tới hoàn toàn đúng vào thời điểm mà trò chơi bắt đầu ra mắt.

Triple Town - Xây dựng thành phố mơ ước phong cách giải đố
 

Triple Town không quá cầu kỳ về đồ họa, mục đích chính của hãng phát triển muốn mang tới cho người chơi nhưng hình ảnh nhẹ nhàng và quan trọng nhất là phải thật sự dễ nhìn. Về cơ bản, mọi thử trong game chỉ được hiển thị trong một khu vực nhỏ vừa vặn trên màn hình của người chơi cùng sự xuất hiện của những con gấu, cây cối, nhà cửa...

Triple Town - Xây dựng thành phố mơ ước phong cách giải đố
 

Triple Town là một tựa game được phát triển theo phong cách ghép các hình giống nhau để ghi điểm. Trong đó, người chơi có thể ghép các ô cỏ để tạo thành bụi cây, ghép các bụi cây để tạo thành cây lớn... tương tự như vậy cho đến khi bạn xây dựng được cả thành phố. Thành phố càng lớn, điểm số mà bạn nhận được càng cao. Dĩ nhiên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ này, bạn sẽ gặp phải rắc rối từ những viên đá cản đường hay lũ gấu (theo tôi nghĩ) chẳng hạn.

Triple Town - Xây dựng thành phố mơ ước phong cách giải đố
 

Triple Town có phong cách chơi theo lượt. Do đó, sau một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ phải đợi thêm để có thêm lượt di chuyển. Nếu không thích chờ đợi, bạn có thể mua phiên bản với số lượt di chuyển không giới hạn cùng giá 3,99 USD.

Triple Town - Xây dựng thành phố mơ ước phong cách giải đố
 

Về cơ bản, bạn có thể chỉ mất thời gian ngắn tìm hiểu là có thể nắm được hoàn toàn lối chơi trong Triple Town. Thế nhưng, để xây dựng được một thành phố to lớn theo đúng ý mình thì lại là điều vô cùng khó và đây cũng chính là yếu tố sẽ khiến bạn phải dành gần như hết thời gian rảnh của mình cho game. Ngay bản thân tôi cũng vậy, cái cảm giác thi thoảng lại phải ghé thành phố của mình liên tục xảy ra dù chỉ vừa mới rời mắt khỏi nó.

Triple Town - Xây dựng thành phố mơ ước phong cách giải đố
 

Triple Town cũng không có quá nhiều yếu tố để tôi khai thác và giới thiệu thêm nhưng hy vọng rằng trò chơi này đủ mang tới cho bạn đọc những giây phút giải trí thú vị trong những ngày nghỉ cuối tuần.

Link tải game: iOS / Android

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận