Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vũ trụ Marvel luôn giữ chất cuốn hút của mình, từ truyện cho đến phim, nhưng đáng tiếc là những game "ăn theo" lại không có chất lượng cao như vậy, tuy nhiên trên iOS và Android vẫn có một số game khá hấp dẫn với chủ đề liên quan đến Marvel mà các fan có thể tải về và trải nghiệm, hầu hết đều miễn phí.

1. Contest of Champions

Giá: Free

Download: Android | iOS

Contest of Champions là một trong những game phổ biến nhất về các nhân vật của Marvel. Trong quá trình chơi, bạn sẽ thu thập các nhân vật Marvel nhiều nhất có thể và dùng các nhân vật này để chiến đấu. Game có cả chế độ chơi đơn và chơi mạng. Gameplay của Contest of Champions khá ổn, các màn đấu đá đẹp mắt, nhưng do là game miễn phí nên sẽ có khá nhiều quảng cáo cũng như các lời mời chào mua hàng trong game.

2. Future Fight

Giá: Free

Download: Android | iOS

Tiếp theo là một game theo thể loại nhập vai hành động, và cũng như hầu hết những game miễn phí đề tài Marvel khác, Future Fight có hệ thống thu thập nhân vật mà bạn có thể cày cuốc hoặc bỏ tiền ra mua. Mỗi nhân vật đều có thể nâng cấp được và bạn có thể chọn phe kẻ xấu hay anh hùng đều được. Nếu không tính mảng in app purchase phiền phức thì Future Fight khá vui nhộn, bạn nên thử qua nếu là fan của Marvel.

3. Những game Spider-Man của Gameloft

Giá: Free

Download: Android | iOS

Gameloft ra mắt khá nhiều game về Người nhện trên mobile, ba game đáng chơi nhất có thể kể đến là The Amazing Spider-Man, The Amazing Spider-Man 2 và Spider-Man Unlimited. Tất cả đều miễn phí và có mua hàng trong ứng dụng. Tất cả 3 game đều thuộc thể loại hành động như bạn mong chờ ở anh chàng Người Nhện.

4. Guardians of the Galaxy TTG

Giá: từ 5 đến 15 USD

Download: Android | iOS

TellTale Games đã nổi tiếng từ lâu từ khi ra mắt tựa game The Walking Dead với cách chơi tập trung vào cốt truyện vô cùng hấp dẫn, với Guardians of the Galaxy TTG cũng thế. Không phải game miễn phí mà có giá khoảng 5 USD cho mỗi chương, để mua hết thì bạn phải bỏ ra 15 USD. Gameplay của Guardians of the Galaxy TTG pha trộn giữa point-and-click và hành động, cùng với đó là cốt truyện hấp dẫn, đồ hoạ theo kiểu hoạt hình tương tự như các game trước của TellTale.

5. Marvel Pinball

Giá: 0.99 USD

Download: Android | iOS

Khác với những tựa game trên, Marvell Pinball, đúng như những gì bạn mong đợi, là một game pinball bình thường như với các bàn chơi mang đậm màu sắc Marvel. Game có giá 0.99 USD và bạn có thể mua thêm các loại bàn chơi khác nếu muốn.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận