Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đến với Ngạo Kiếm 3D, người chơi không chỉ được trải nghiệm một thế giới 3D tuyệt sắc, những bản Big Update cực kỳ ấn tượng như Huyết Chiến Nhạn Môn Quan mà tựa game nhập vai bom tấn này còn là nơi để thể hiện võ thuật đỉnh cao trong những giải đấu hấp dẫn mang đậm bản sắc võ lâm tranh bá. Trong đó, giải đấu Công Thành Chiến hiện đang là tâm điểm nóng khiến cộng đồng game thủ “đứng ngồi không yên”.

Giải đấu Công Thành Chiến diễn ra trong tháng 08 với sự góp mặt của các cụm server, trong đó 8 server được gộp thành 1 cụm và giải đấu bắt đầu từ 11/08 – 30/08. Ngạo Kiếm 3D sẽ thông qua giải đấu này để tìm ra vị cao thủ có võ công cao cường nhất và trao tặng nhiều phần thưởng giá trị lên đến hàng triệu đồng.

Trong đó, Bang TOP 1 của giải đấu sẽ nhận được quà tặng ingame là 5.000 KNB, Mảnh võ học - Cao*10, 100 tinh hoa pháp bảo, 100 vạn bạc. Ngoài ra, mỗi Thành Viên Bang sẽ nhận được 20.000 KNB, Hồn trang đỏ 3 sao*1, 300 vạn bạc. Từ Top 2 đến Top 5 cũng sẽ nhận được số lượng quà tặng tương đương với xếp hạng của mình.

Các bang có thể dễ dàng tham gia sự kiện Công Thành Chiến vào 21 giờ Chủ Nhật hàng tuần. Tại các chiến trường đã được phân cấp S/A/B/C, bang hội đạt đủ x4 lần liên thắng tại chiến trường Công Thành Chiến sẽ đủ điều kiện tham gia đánh giá xếp hạng sự kiện. BXH sẽ dựa trên tổng lực chiến của những bang hội đã đạt x4 lần liên thắng tại chiến trường. Các cá nhân đạt MVP trong các trận đấu tại chiến trường cấp "S" sẽ được xếp hạng dựa trên tổng số điểm cá nhân đó ghi nhận được xuyên suốt giải đấu

Có thể nói, sự cạnh tranh mạnh mẽ từ phía các game thủ chính là “gia vị” không thể thiếu của bất cứ tựa game nhập vai nào. Đó chính là lý do Công Thành Chiến nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ. Bởi giải đấu này không những mang đến cho người chơi một đấu trường tỉ thí đầy thử thách mà đây còn là nơi thể hiện được quyền uy, khẳng định vị thế độc tôn của các bang hội khi có cá nhân đạt thành tích cao.

Không hổ danh là bom tấn nhập vai, Ngạo Kiếm 3D vừa sở hữu nội tại game chất lượng được fan game kiếm hiệp yêu thích vừa nhận được sự đầu tư kỹ lưỡng từ NPH Funtap, tất cả nhằm tạo ra một sân chơi hấp dẫn, bổ ích cho cộng đồng game thủ. Còn chần chờ gì mà không góp phần vào giải đầu căng thẳng, kích thích nhưng vô cùng hấp dẫn này nào!

Tải game: https://ngaokiem3d.playfun.vn/taigamepr

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận