Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên – Game kiếm hiệp đậm chất ngôn tình sắp ra mắt game thủ Việt

GameSao.vn | 01/02/2018 07:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Thị trường game mobile Việt đang rất sôi động vào thời điểm đầu năm 2018, nhất là với những sản phẩm game của nhà phát hành Funtap. Tới đây tựa game game kiếm hiệp đậm chất ngôn tình cực hot tiếp theo mang tên Ngạo Kiếm Kỳ Duyên sẽ được NPH này cho ra mắt cộng đồng game thủ trong nước.

Năng nổ trong việc giới thiệu game đến người chơi, nhà phát hành Funtap luôn biết chiều lòng gamer. Ngạo Kiếm Kỳ Duyên tiếp tục là một sản phẩm game nhập vai “chuẩn soái ca – soái tỉ” trong dòng game mobile 2018. Tiếp diễn cuộc chiến không hồi kết giữa hai thế giới Tiên Đạo và Ma Đạo -  Ngạo Kiếm Kỳ Duyên như một hậu bản trong cuộc chiến bình định Tam giới. Trước sự nhũng nhiễu của Ma Đạo ai là sẽ là vị cứu tinh trừ bạo dẹp loạn, giữ bình yên và công đạo.

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên – thế giới kiếm tiên hòa hợp ngôn tình

Sở hữu nền tảng đồ họa hiện đại, tân tiến sản phẩm game Ngạo Kiếm Kỳ Duyên ngay lập tức chinh phục con mắt thẩm mỹ của người chơi. Một thế giới hòa trộn cảnh sắc Tiên – Nhân – Ma vô cùng mỹ lệ là cảnh vật chủ đạo trong toàn bộ không gian của trò chơi. Cụ thể hơn đi vào chiều sâu mỗi khu vực, mỗi hoạt động hay mỗi góc nhìn sản phẩm game kiếm hiệp đậm chất ngôn tình này lại khiến bạn cảm nhận, liên tưởng nhiều điều khác nữa.

Thế giới Ngạo Kiếm Kỳ Duyên mở ra trước mắt bạn ngay sau việc chọn lựa loại hình nhân vật Thiên Thế và Linh Tiên. Trong đó Linh Tiên là giới nữ, Thiên Thế thuộc giới nam. Với tạo hình Thiên Thế chuẩn “soái ca”, Linh Tiên chuẩn “soái tỉ”  thể hiện đường nét cố trang mềm mại, uyển chuyển mà vô cùng tiên nhân đạo cốt bạn sẽ bị hớp hồn bởi sức hút từ loại class nhân vật này.

Tạo hình class đẹp mắt trong Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Là một game thuộc thể loại MMOPRG, nhập vai phiêu lưu khá quen thuộc Ngạo Kiếm Kỳ Duyên Mobile không chỉ là một thế giới kiếm tiên đẹp mắt mà còn vô cùng sôi động từ các hoạt động PvE và PvP trong game. Các hoạt động cá nhân theo nhiệm vụ chính tuyến cốt truyện, vượt ải Tu La, Đại Loạn Đấu hỗn chiến solo cho đến những trận quần chiến tập thể bất phân thắng bại như Lãnh Địa Chiến, Thành Chủ Chiến, PK Boss thế giới… Đó là chưa kể hoạt động trên còn được tổ chức liên server kết nối toàn game thủ, liên minh cộng đồng tạo nên khí thế hừng hực, khuẩy đảo cả Tam giới.

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên – game cày cuốc, farm đồ bắt người yêu

Bên cạnh đó game của nhà phát hành Funtap không thể thiếu tính năng “show hàng” của nhân vật nhập vai. Bạn có thể thỏa sức lên đồ, “make up” theo sở thích với hệ thống phục trang, ngoại trang, thú cưng, thú cưỡi phong phú, đa dạng chưa từng có. Khẳng định đẳng cấp trong Ngạo Kiếm Kỳ Duyên không chỉ qua chỉ số chiến lực khủng mà còn thể hiện cá tính, “dân chơi” ở cách “khoe hàng” khẳng định cái tôi.

Mãn nhãn với hiệu ứng thời trang trong game

Một tựa game thấm đẫm chất kiếm tiên ngôn tình, phiêu lưu trong không gian hoa lệ, đắm mình với thế giới anh hùng cứu thế Ngạo Kiếm Kỳ Duyên chính là một lựa chọn không thể khả dĩ hơn với những ai đam mê trải nghiệm điều mới mẻ, cuốn hút của dòng game nhập vai.

Game dự kiến sẽ chạm đến tay game thủ ngay trong tháng 02 tới. Ngay bây giờ game thủ đã có thể tìm hiểu thêm thông tin về game tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiemkyduyen/

Group: https://www.facebook.com/groups/ngaokiemkyduyen/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận