Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tính đến thời điểm hiện tại, Ngạo Kiếm Mobile đã có tất cả 13 server chỉ sau 1 ngày ra mắt, đây được coi là thành tích “không tưởng” đối với một game smartphone khiến các game PC cũng phải “hổ thẹn”. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là toàn bộ 13 server này luôn trong tình trạng quá tải bởi hàng ngàn người chơi mới liên tục xuất hiên. Rõ ràng đây là một “thị trường” đủ lớn và cực kì tiềm năng để các “con buôn” và dân cày đồ kiếm hiệp tái xuất giang hồ, tạo nên những hệ thống mua bán trao đổi ingame xuyên suốt các liên minh bang phái.

Xét ở vai trò của những game thủ yêu thích kiếm hiệp lâu năm, dường như đa phần đều phải công nhận Ngạo Kiếm Mobile đã mô phỏng lại chính xác những trải nghiệm và hệ thống buôn bán giao dịch đồ sộ của game PC trên smartphone. Đồng thời sự ra đời của phiên bản PC chuẩn HD với nhiều tiện ích, đã thực sự là một “cú hích” quan trọng đúng thời điểm đưa sản phẩm này trở thành tâm điểm chú ý với “dân cày đồ” từ chuyên nghiệp cho tới gà mờ.

Từ nhặt rác trở thành “Đại Gia”

Xưa có câu “tích tiểu thành đại” quả thực hoàn toàn phù hợp với “dân cày” free trong Ngạo Kiếm Mobile. Đối với kí ức của mỗi game thủ MMORPG kiếm hiệp thì quãng thời gian đi “lượm rác” chắc hẳn vô cùng khó quên. Chật vật bám theo những người khác, “đi ké” các team săn đồ để lượm những gì còn sót lại quả thực không lấy gì vẻ vang cho lắm, thế nhưng đối với những người kiên trì, chỉ sau một thời gian ngắn đã nhanh chóng có được chút vốn “lận lưng” để đến Tương Dương mở sạp hàng.

Ngạo Kiếm Mobile cung cấp các hệ thống gian hàng mua bán khá phong phú tại thành Tương Dương, người chơi có thể thuê lại các gian hàng nổi bật hoặc tự mình bày bán để khởi nghiệp. Với cơ chế đánh rớt đồ hên xui tại tất cả các khu vực train quái, bất cứ khi nào người chơi cũng có cơ hội nhận được những trang bị giá trị để “lên đời”, từ đó tiếp tục thông qua việc giao thương mà phát triển buôn bán kiếm lời. Tin vui là hiện tại Ngạo Kiếm Mobile đang miễn phí giao dịch trong tháng đầu ra mắt game, tận dụng tốt lợi thế này các “dân cày” sẽ chẳng mấy chốc sắm được những thần binh bảo khí khiến thiên hạ phải nể phục.

“Thầu” phụ bản – bí quyết cày đồ hiệu quả

Trong các game võ lâm kiếm hiệp trước kia, khi các game thủ tham gia hoạt động phụ bản đều phải nhờ đến sự hỗ trợ giúp đỡ của huynh đệ trong bang hội, theo đó sau khi kết thúc sự kiện phần thưởng nhận được sẽ phải chia 5 xẻ 7 để mọi người cùng được hưởng. Tuy nhiên không phải ai cũng rảnh thời gian để hỗ trợ đi phụ bản, nhiều khi phần thưởng rớt ra quá giá trị, chia người này người kia cũng sẽ làm mất lòng anh em.

Đó là lý do các “farmer” cày đồ chuyên nghiệp thích tự lập team đi săn đồ. Ngạo Kiếm Mobile cho phép game thủ đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản trên phiên bản dành cho PC, điều đó có nghĩa là người chơi hoàn toàn có thể lập nguyên một team chuyên “cày” phụ bản, event để kiếm đồ. Hơn nữa có thể toàn quyền setup từng tài khoản cho mỗi vị trí chứ không cần yêu cầu tính đồng đội. Trên hết là có thể hưởng trọn phần thưởng của phụ bản mà không cần chia cho ai, càng farm thì càng nhiều đồ ngon, chăm chỉ sẽ có được khối “tài sản” lớn.

Săn Boss Hoàng Kim kiếm trang bị tuyệt phẩm

Boss Hoàng Kim từ lâu đã là một “tượng đài” trong lòng game thủ yêu kiếm hiệp, được mặc định là nơi kiếm được những trang bị quý giá nhất, mạnh mẽ nhất mà mọi cao thủ trong thiên hạ đều thèm muốn. Thế nhưng không mang đậm tính “tự kỷ” như farm phụ bản, tham gia sự kiện tiêu diệt Boss Hoàng Kim đồng nghĩa với việc người chơi sẽ phải cạnh tranh với hàng ngàn game thủ khác trong cùng một khu vực.

Đó là chưa kể sẽ bị “đồ sát” trong lúc đang mải mê chiến Boss để rồi đánh rơi những trang bị quý giá phải rất khó khăn mới kiếm được, hoặc bị chính Boss quá khủng đánh “về làng”, đến khi ra thì công sức bị người khác chiếm mất. Những điều đó làm cho hành trình săn Boss Hoàng Kim thêm phần khó khăn và không dành cho những “tay mơ”. Tuy nhiên, phần thưởng nhận được sau khi “nếm mật nằm gai” chắc chắn là rất xứng đáng với các trang bị Hoàng Kim môn phái uy dũng vô song, là bảo vật giá trị muôn người đều phải ao ước có được trong Ngạo Kiếm Mobile.

Ngay bây giờ, các game thủ đã có thể tải về Ngạo Kiếm Mobile phiên bản iOS và Android thông qua App SohaGame.vn. Theo kiến nghị từ Nhà phát hành SohaGame, người chơi nên tải Ngạo Kiếm Mobile thông qua ứng dụng SohaGame.vn (dung lượng <1MB) để nhận ngay Gift code tân thủ trị giá 1 triệu VND và không bị ảnh hưởng bởi sự cố đứt cáp quang biển AAG.

Tải game thông qua app SohaGame.vn tại ĐÂY!

Tải bản PC tại ĐÂY

Trang chủ: ngaokiem.sohagame.vn

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận