Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hôm nay, Ngạo Kiếm Vô Song 2 tiếp tục bung lụa với trang teaser thách thức giải đố mật thư “khó nhai”. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu.

Trong đó, 10 người chơi trả lời đúng và nhanh nhất đủ 6 câu đố, sẽ là những tài nhân đầu tiên sở hữu trọn bộ Trang bị Võ hồn - Độc bá thiên hạ, không ai sánh bằng.

Thách thức IQ và niềm đam mê của gamer Việt

Như chúng tôi đã thông tin, NKVS2 là game client 2D Kiếm hiệp duy nhất được ra mắt trong năm 2017, và cũng là tựa game cài đặt được kỳ vọng gầy dựng lại thời kỳ huy hoàng cho game 2D sau nhiều năm yên ắng.

Kết thúc giai đoạn thử nghiệm giới hạn vừa qua, gamer tiếp tục cháy lên khao khát được “trên tay” chính thức tựa game này. Không để game thủ chờ lâu, 11h30 hôm nay, NKVS2 đã hé lộ mang âm hưởng đậm chất kiếm hiệp cùng hoạt động đố vui có giải thưởng lớn. Việc ra mắt game có vẻ đã ở ngay trước mắt.

Ngoài ấn tượng về độ long lanh của quà tặng Võ Hồn, người chơi còn choáng ngợp hơn với câu đố mật thư được mở ra. Theo đó, từ nay cho đến ngày 9/10, mỗi ngày sẽ có 1 câu đố khác nhau xoay quanh sự hiểu biết kiếm hiệp của người chơi.

Ngay từ câu đố đầu tiên đã cho thấy độ hóc búa khiến người chơi phải vấp chân khá nhiều lần. Có vẻ, để thể hiện hết được tâm nguyện Là Kiếm hiệp của mình, NPH đã đầu tư không ít chất xám để mang lại sân chơi lý thú này.

Đi đường tắt qua NPH, chúng tôi được biết các câu hỏi không quá khó, hầu hết đều xoay quanh đúng chủ đề Kiếm hiệp. Chỉ cần trả lời đúng, người chơi ngoài cơ hội nhận bộ Trang bị Võ hồn cao cấp, còn được nhận thêm các gói Giftcode khi game chính thức ra mắt. Vì vậy, lập team để cùng giải đố nhận thưởng là cách đi đến thành công nhanh nhất, ngắn nhất.

Chân dung bộ Trang bị Võ hồn đáng ao ước

Đây là một trong những đặc sắc mới lạ của NKVS2 khiến những ai đã tham gia thử nghiệm trước đó đều cảm nhận được sức mạnh của bộ trang bị mang lại. Để sở hữu được đủ bộ trang bị này, không phải chỉ trong ngày một ngày hai, mà đó là cả một quá trình lâu dài. Vì vậy, trong những ngày đầu tham gia game, giá trị của bộ Võ hồn là khó có thể đo đếm được.

Không chỉ vậy, khi thị trường có sự khao khát, bộ Võ hồn dự kiến sẽ trở thành vật phẩm được săn hàng mua bán nhiều nhất, mang đến cơ hội làm giàu cho bất cứ ai. Bản thân người sở hữu bộ trang bị này, cũng không được “ngủ quên trong chiến thắng”, vì nếu vô tình bị PK trọng thương, Võ hồn sẽ có xác suất rớt ra, là miếng mồi thơm cho những con sói khác.

Ngoài ra, trên teaser cũng cung cấp thêm một bất ngờ khác sẽ được công bố trong ngày 9/10. Hy vọng, đây sẽ là ngày chúng ta đón được tin hỷ mong chờ bấy lâu.

Còn hiện tại, còn chần chờ gì nữa mà không cùng các anh em chiến hữu của mình giải quyết các câu mật thư thách thức IQ ngay. Hoặc tham gia Hội Anh em Ngạo Kiếm Vô Song 2 để cùng tìm ra đáp án, gom trọn bộ 6 giftcode bá đạo này. Bây giờ, nhanh hay chậm không quan trọng, quan trọng nhất là chúng ta chứng mình được cho GOSU thấy, gamer Việt không phải tay chơi nghiệp dư.

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận