Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Ngất ngây trước clip hậu trường cosplay game của Hoa hậu Kỳ Duyên

Kun | 28/08/2015 11:50 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sau khi đăng quang ngôi vương trong cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên đang ngày một thay đổi, trưởng thành với hình ảnh đầy mới lạ.

Xem bản HD trên Youtube tại ĐÂY

Trong những ngày vừa qua, Hoa hậu Kỳ Duyên đã có buổi chụp hình theo phong cách “thần tiên tỷ tỷ” tinh tế và thuần khiết. Điều này đã gây ấn tượng không hề nhỏ với những người thường xuyên theo dõi cô bởi đây là lần đâu tiên Kỳ Duyên hóa thân vào một thần tiên được phái xuống trần gian với sứ mệnh cân bằng chính tà, bảo vệ loài người khỏi thảm họa diệt vong.

Đoạn clip trên được ghi lại tại buổi chụp hình cho Thần Long Giáng Thế - tựa game tinh túy võ hiệp sắp được ra mắt vào đầu tháng 9 tới. Đây cũng là lần đầu tiên Kỳ Duyên hợp tác cùng một tựa game online. Nhận lời làm đại diện cho Thần Long Giáng Thế, Kỳ Duyên đã tự làm mới bản thân, đi theo hình ảnh của sứ giả Thần Long, đem lại những bức ảnh đầy tinh tế và cuốn hút.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên là Hoa hậu Việt Nam năm 2014. Khi đăng quang, cô đang là sinh viên năm nhất khoa Kinh tế đối ngoại, Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Kể từ đó đến nay, Kỳ Duyên đang ngày một trưởng thành, bản lĩnh hơn trên con đường sự nghiệp đồng thời tham gia vào rất nhiều hoạt động xã hội để xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu mà mình đạt được.

Trong clip hậu trường, từng thước ảnh của Kỳ Duyên đều mang đậm màu sắc riêng, không giống với bất kỳ hình ảnh nào trong các bộ ảnh mà cô tham gia. Dáng điệu tinh tế, vẻ đẹp thuần khiết cùng thần thái quý phái, thu hút mọi ánh nhìn đã tạo nên một nét đẹp khó ai có thể sánh bằng. Chính cái tinh túy toát lên từ Hoa hậu Việt Nam đã giúp Kỳ Duyên hóa thân trọn vẹn vào vai “thần tiên tỷ tỷ” trong Thần Long Giáng Thế.

Cùng Hoa hậu Kỳ Duyên tham gia vào cộng đồng game tinh túy võ hiệp Thần Long Giáng Thế tại:

Fanpage: fb.com/thanlong.sohagame

Group: fb.com/groups/thanlong.sohagame

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận