Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Nghịch Mệnh Sư chơi lớn, mời hẳn “nữ thần” Jun Vũ trở thành Người Đẹp Đồng Hành: Nàng Điêu Thuyền đẹp nhất Việt Nam chính là đây?

GameSao.vn | 29/09/2020 19:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sự kết hợp hoàn hảo này của Nghịch Mệnh Sư và Jun Vũ đang khiến cộng đồng chiến thuật Tam Quốc sôi sục.

Có lẽ hiện tại, giới trẻ biết đến Jun Vũ phần nhiều vì danh xưng “hot girl thế hệ mới” chứ ít ai biết rằng cô nàng cũng từng là một game thủ có tiếng, được phong là “nữ thần” DOTA 2 trong suốt thời gian đó cho tới nay. Xinh đẹp, giỏi giang, nhan sắc vượt trội và thân hình nóng bỏng – không ngoa khi nói rằng Jun Vũ là “bóng hồng quốc dân” với độ nhận diện rất cao, từ mọi lứa tuổi, mọi thế hệ, mọi thị hiếu.

Mới đây, tựa game chiến thuật được đánh giá là đẹp nhất 2020 – Nghịch Mệnh Sư đã khiến cộng đồng được phen sôi sục khi chính thức công bố Người Đẹp Đồng Hành trong giai đoạn ra mắt sắp tới chính là nữ thần Jun Vũ. Hóa vai Điêu Thuyền - thần tướng Truyền Thuyết vạn người tranh đoat trong game, Jun Vũ quả biết hút hồn người đối diện với thần thái cao lãnh và cả thân hình nóng bỏng mê hồn. Đương nhiên “nước đi” này của Nghịch Mệnh Sư nhận được tràng vỗ tay tán thưởng đến từ cả cộng đồng và giới chuyên môn.

Theo đó, Nghịch Mệnh Sư là tựa game ARPG được coi là cuộc cách mạng đồ họa tại Việt Nam, lồng ghép yếu tố nhập vai, đậm chất điện ảnh, đủ cả combo "show hàng thả thính" để chứng minh rằng, cộng đồng chiến thuật hoàn toàn xứng đáng được hưởng đặc quyền đó. Hướng tới một sản phẩm chỉn chu ở mọi mặt, phụ vụ thị hiếu cao cấp của phần đông thị trường, sự lựa chọn Jun Vũ làm Người Đẹp Đồng Hành được đánh giá là nước đi cao tay của Nghịch Mệnh Sư, khuếch đại tầm ảnh hưởng lên gấp nhiều lần, trở thành bom tấn chiến thuật đúng nghĩa nhất từ trước đến nay tại làng game Việt. Một tựa game "đẹp vượt chuẩn" kết hợp cùng một mỹ nữ đẹp vượt kiểm soát thế này thì... nhất 500 anh em Nghịch Mệnh Sư rồi.

Nói có sách mách có chứng, khung cảnh “đông y hệt game nhập vai” của Nghịch Mệnh Sư trong ngày Alpha Test đầu tiên đã khiến rất nhiều người phải thốt lên một tiếng “wow”. Đập tan cảm giác nhàm chán tự kỷ, Nghịch Mệnh Sư chứng minh đẳng cấp và khát khao đột phá dòng game chiến thuật của mình ngay từ giao diện chính, cơ chế tương tác với NPC và khả năng PvP Realtime (thời gian thực) với người chơi khác. Rõ ràng không phải tự nhiên mà những lời hoa mỹ nhất như “game đẹp vượt chuẩn”, “game chiến thuật đẹp hơn cả game nhập vai” lại được dành cả cho Nghịch Mệnh Sư.

Quay lại với Jun Vũ thì với lần đồng hành này, cô nàng sẽ là một Điêu Thuyền sắc nước hương trời, không những có bộ kỹ năng SSR mà còn sở hữu sát thương chí mạng từ vẻ đẹp mê hồn. Đặc biệt, Điêu Thuyền này không thuộc về Lữ Bố mà thuộc về tất cả cộng đồng Nghịch Mệnh Sư Việt Nam.

Tải ngay Nghịch Mệnh Sư để kiểm chứng tại: https://nghichmenhsu.onelink.me/rfwK/gamehay

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận