Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Xây dựng cốt truyện gần gũi

Với cốt truyện gắn liền với bộ truyện Tây Du Kí đã đi sâu vào trong tiềm thức của những game thủ 8x và 9x đời đầu, trong đó chú khỉ Tôn Ngộ Không huyền thoại đã khiến bao trẻ em thời ấy từng “chết mê chết mệt”. Không chỉ có thế, Ngộ Không Truyền Kỳ còn đưa người chơi lạc vào thế giới thần tiên nhờ sự kết hợp giữa Tây Du Ký và Phong Thần Bảng – hai trong tứ đại danh tác nổi tiếng trên thế giới đã quá thân thuộc với game thủ Việt.

Ngộ Không Truyền Kỳ có cốt truyện pha trộn giữa Tây Du Ký và Phong Thần Diễn Nghĩa

 

Đồ họa thân thiện

Hình ảnh của  Ngộ Không Truyền Kỳ thân thiện, gần gũi dễ dàng lấy được cảm tình người chơi nhờ mày sắc rõ nét, thể hiện đúng chất tiên hiệp cho dù nền đồ họa chưa thực sự vượt trội so với các dòng game PC. Việc tối ưu hóa cấu hình và cho phép người chơi dễ dàng cài đặt cũng là một điểm cộng không nhỏ của  Ngộ Không Truyền Kỳ.

 

Gameplay có chiều sâu

Từng khiến nhiều game thủ mất ăn, mất ngủ ở những trận bang hội chiến hay công thành chiến ở những tựa PC, Ngộ Không Truyền Kỳ vẫn sở hữu cơ chế gameplay chiều sâu và ấn tượng sẽ đưa game thủ trở lại những hồi ức tuyệt vời nhất nhờ cơ chế đánh boss, phụ bản đa dạng và đặc biệt là những trận chiến khốc liệt với số lượng lên đến hàng trăm , ngàn người tham gia trải nghiệm trên những chiếc màn hình smartphone.

 

Không kén cấu hình, dễ dàng chơi trên PC

Việc chịu giới hạn bởi thời lượng pin đã từng gây không ít bất lợi cho game thủ trong việc trải nghiệm. Để khắc phục vấn đề này, SohaGame đã trình làng phiên bản PC, thế nên người chơi dễ dàng tham gia các hoạt động phụ bản, chiến trường và nhiều hoạt động bên lề mà ko lo sợ vấn đề về pin.

Mặc khác, phần lớn người chơi đã có thể trải nghiệm hết những tính năng vốn có thông qua một chiếc smartphone, màkhông yêu cầu cấu hình máy cao, đó chính là điều được phần lớn game thủ Ngộ Không Truyền Kỳ xác nhận.

 

Điểm đột phá mới lạ

Sau cùng, với việc truyền đạt thông tin nhanh chóng trong những cuộc đại chiến bang hội, công thành chiến, TalkGame sẽ là hướng đi mới cho các tựa game sau này, bởi vì đã trở nên thuận lợi hơn rất nhiều so với phương thức gõ bàn phím thông thường và theo thời gian những thao tác làm mất thời gian sẽ dần dần bị lược bỏ.

Bản download game (iOS & Android): Tại đây!

Trang chủ: http://ngokhong.sohagame.vn/homepage

Fanpage: www.facebook.com/NgoKhongTruyenKy

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận