Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong ngày chủ nhật 08/02 vừa qua, cuộc gặp gỡ của các  game thủ 2 miền Nam - Bắc được diễn ra nhân sự kiện mừng sinh nhật một tuổi của Ngộ Không Truyền Kỳ. Đến với đại hội offline lần này, ngoài việc nhìn lại chặng đường một năm qua, game thủ đã có cơ hội được giao lưu với ban vận hành sản phẩm đồng thời sẽ được nhà phát hành chia sẻ  thêm thông tin về phiên bản mới sắp được cập nhật –mang tên Thức Tỉnh.

Sau khi MC công bố khai mở Lễ Hội Bàn Đào, dấu ấn đậm nét của Ngộ Không Truyền Kỳ trong một năm qua đã được tóm tắt bằng những hình ảnh được trình chiếu. Trải qua 4 phiên bản lớn và sắp tới là phiên bản thứ 5, nhưng nhịp đập trong game vẫn còn mạnh mẽ và ngày càng phát triển hơn, chính vì lẽ đó phiên bản Thức Tỉnh được giới thiệu cũng là lời khẳng định chắc chắn về tựa game sẽ ngày một vươn xa.

Đến với ngày hội offline, giải đấu Tranh Bá Xưng Vương đã làm không khí trở nên sôi động bằng những cặp đấu vô cùng đặc biệt giữa 8 đội. Nhưng trước khi bước vào trận chiến, game thủ tại đây sẽ phải trải qua màn hỏi đáp “nhẹ” nhưng không “nhàn” chút nào do ban tổ chức đặt ra.

Theo thể thức loại trực tiếp, chỉ có 1 đội chiến thắng trong số 8 đội nên những trận đấu diễn ra gay cấn và rất hấp dẫn. Có những thời điểm khán phòng im bặt sau đó vỡ òa vì chiến thắng của đội nhà. Cuối cùng, nhà vô địch của Tranh Bá Xưng Vương đã lộ diện và phần thưởng của đội là những phần quà ingame có giá trị lớn và “độc”.

Những tưởng phần hấp dẫn nhất của buổi offline đã kết thúc, nhưng không, chương trình Đấu giá đã đưa game thủ trở lại hội trường bằng những màn trả giá, thu gom KNB. Lần lượt 3 món đồ đắt giá đã được thâu tóm, đó là: Set đá 8, Set thời trang Thiên – Diệm Phục, Set thời tranh Thiên – Đấu sỹ.

Sau lần bốc thăm may mắn đợt 2, lễ bế mạc ngày hội offline Ngộ Không Truyền Kỳ một tuổi cũng đã khép lại. Trải qua một năm “chinh chiến”, không thiếu những cung bậc “thăng cao” với đại hội offline tháng 7, phiên bản Kim Tiêu Liên Giới ra mắt, nốt “trầm xuống” vì sự cố tháng 10 đã không làm cộng đồng Ngộ Không Truyền Kỳ mất đi sức hấp dẫn, mà tựa game tiếp tục là mái nhà chung, sân chơi bổ ích cho cộng đồng yêu mến tựa game Tiên hiệp này.

Xem thêm những hình ảnh trong buổi offline Ngộ Không Truyền Kỳ:

Trang chủ: ngokhong.vn

Fanpage: facebook.com/NgoKhongTruyenKy

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận