Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Ngộ Tiên: Cuộc chiến của Tiên, Nhân và Ma

BẢO VIỆT | 17/03/2014 16:54 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Hệ thống nhân vật trong Ngộ Tiên rất phong phú và đa dạng với với 3 lớp nhân vật và hơn 15 môn phái phân chia theo ngũ hành.
Vào ngày 06/03 vừa qua, Ngộ Tiên đã chính thức tiến hành giai đoạn Alpha Test. Đây là sản phẩm được cộng đồng game thủ đánh giá MMORPG đích thực trên điện thoại. Game được tích hợp nhiều tính năng như PK mọi lúc mọi nơi, tự do buôn bán vật phẩm, đấu trường liên server, phụ bản liên server vv…
 
Ngoài những tính năng trên, Ngộ Tiên còn được biến khi có hệ thống nhân vật khá phong phú với hơn 3 lớp nhân vật và hơn 15 môn phái. Bên cạnh đó, bạn có thể học được kĩ năng từ các môn phái khác sau khi đã “xuất sơn”. Chính vì số lượng môn phái lớn như vậy, việc chọn ra được lớp nhân vật  ưng ý cho cuộc hành trình lâu dài này rất là khó khăn.
 
Thiên Tiên - đại diện cho thần giới
 
 

Thiên Tiên đại diện cho thần giới
 
Thiên Tiên là lớp nhân vật đại diện cho thần giới. Theo truyền thuyết thì Thiên Tiên được Nguyên Thủy Thiên Tôn dùng mây ngũ sắc nhào nặn thành. Lớp nhân vật này có có phong thái nho nhã, luôn hướng theo con đường tu luyện nhằm mục đích cứu nhân độ thế.
 
Với vũ khí sở trường là kiếm, Thiên Tiên có thế mạnhdứt điểm tốt vì có khả năng bạo kích cao, đa phần các kĩ năng đều có thể đánh lan diện rộng. Trong thế giới của Ngộ Tiên, Thiên Tiên sẽ phát huy được uy lực mạnh nhất khi tham gia các nhiệm vụ phụ bản tổ đội, hay tham gia các trận PK hỗn chiến. Tuy nhiên, Thiên Tiên có hạn chế là “máu giấy” và không hữu dụng trong việc đi solo boss hay tham gia các trận PK lôi đài.
 
Địa Ma - Mãnh Tướng trên chiến trường
 
                        

Địa Ma là lớp nhân vật đại diện cho Ma Giới
 
Nếu bạn thích một lớp nhân vật dũng mãnh và thiện chiến thì Địa Ma là một sự lựa chọn sáng suốt nhất. Không ai biết Địa Ma sinh ra từ đâu, chỉ biết rằng khi tời đất được hình thành đã có sự xuất hiện của họ và luôn đối lập trới Thần giới. Không như thần giới được ngự trên chín tầng trời, Địa Ma thường trú ngụ ở những nơi u minh tăm tối.
 
Là lực lượng đại diện cho Ma giới, Địa Ma được biết như những bậc thầy về chiến tranh và sẵn sàng tham gia trận đánh một mất một còn với kẻ thù. Trong Ngộ Tiên, Địa Ma là lớp nhân vật có chỉ số phòng ngự và sức tấn công khá cao, các kĩ năng thiên về dùng độc. Chính vì vậy, Địa Ma là một trong những đối thủ đáng gờm khi bạn gặp phải.
 
Địa Ma khi đến level 10 có thể gia nhập Hỏa Vân Động của Thiết Phiến Công Chúa hoặc Âm Phủ đứng đầu là Diêm Vương. 
 
 

Bảng kĩ năng của Hỏa Vân Động và Diêm Vương
 
Nhân Hoàng - trung tâm của Tam Giới
 
 
Nhân Hoàng có thể mạnh về máu
 
Theo thần thoại thì tộc Nhân Hoàng do Nữ Oa lấy đất sét tạo thành và dùng linh khí của mình để thổi vào, nuôi dưỡng, dạy dỗ. Không như Thiên Tiên và Địa Ma, Nhân hoàng rất yếu ớt và thường phải nhờ vào sự giúp đỡ của Tiên giới trước sự tấn công của Ma Giới. Tuy nhiên, Nhân Hoàng lại có ý chí sinh tồn rất cao và có thất tình lục dục, điều mà Thiên Tiên và Địa Ma không bao giờ có được. Cũng vì tham chiến ở nhân giới mà Lan Hoa Tiên và Ma Sư đã động lòng phàm và gây lên hạo kiếp hiện giờ.
 
Trong Ngộ Tiên, Nhân Hoàng khi ra trận thường dùng rìu khai sơn làm vũ khí chính. Ngoài ra, lớp nhân vật này còn được hưởng lượng HP khá cao. Không như Thiên Tiên và Địa Ma, hệ thống skill của Nhân Hoàng khá cân bằng PK và hay farm quái.Nếu chọn lớp nhân vật Nhân Hoàng.
 
Khi đã chọn Nhân Hoàng làm nhân vật đại diện cho mình, bạn có thể gia nhập 2 phái là Tần Vương phủ và Phương Thốn Sơn để rèn luyện kĩ năng.
 
Khi đã chọn Nhân Hoàng làm nhân vật đại diện cho mình, bạn có thể gia nhập 2 phái là Tần Vương phủ và Phương Thốn Sơn để rèn luyện kĩ năng.
 
 
Nhân Hoàng có thể gia nhập Phương Thốn Sơn và Tần Vương Phủ
 
Được biết, nhằm giúp người chơi có thể tìm hiểu được hầu hết tính năng trong Alpha Test, NPH Soha Game có dành tặng người chơi một số GC trị giá 10 triệu bạc, 100 nghìn xu, 100 hòm vàng. GC có thể lấy được trên fanpage hoặc trên các trang tin game.
 
Tìm hiểu game tại:
 
 
 
Theo Trí Thức Trẻ
Thăm dò ý kiến

Ngộ Tiên có đủ sức hấp dẫn bạn không?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận