Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Ngọc Rồng Tam Quốc vội vàng nói lời chia tay game thủ sau chưa đầy 1 năm

| 30/09/2016 00:02 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chỉ sau chưa đây một năm vận hành, mới đây trên fanpage của Ngọc Rồng Tam Quốc đã bất ngờ ra thông báo về việc đóng cửa game.

Thời điểm tháng cô hồn trước đó, hàng loạt sản phẩm đình đám một thời như Yahoo, Nhacso.net, IdolTV,... đã đồng loạt kéo nhau “về trời” và để lại niềm nuối tiếc khôn nguôi cho cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, dư âm của tháng cô hồn dường như vẫn chưa chịu buông tha cho làng game Việt khi trong tháng này, lần lượt Ngạo Thiên, Khu Vườn Trên Mây Web, hay mới đây nhất là Ngọc Rồng Tam Quốc cũng đã phải nói lời chào tạm biệt với mảnh đất hình chữ S này.

Quay lại thời điểm đầu năm nay, một nhà phát hành tại miền Bắc đã mua về thành công sản phẩmgame mobile có cái tên "lạ" - Ngọc Rồng Tam Quốc về phát hành tại thị trường Việt Nam. Nhờ nội dung cốt truyện sáng tạo xây dựng dựa trên cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa kết hợp với hành trình tìm kiếm bảy viên ngọc rồng trong bộ manga cùng tên, Ngọc Rồng Tam Quốc đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt ngay từ thời điểm thử nghiệm Closed Beta.

Tuy nhiên, chỉ sau chưa đây một năm vận hành, mới đây trên fanpage của Ngọc Rồng Tam Quốcđã bất ngờ ra thông báo về việc đóng cửa game. Được biết, kênh nạp thẻ đã chính thức đóng vào ngày 15/9 vừa qua và đến ngày 30/9 tới đây, đơn vị vận hành sẽ tạm dừng mọi hoạt động của Ngọc Rồng Tam Quốc tại thị trường Việt Nam.

Theo thông báo từ nhà phát hành, những người chơi cũ sẽ được hỗ trợ để chuyển sang Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D – một sản phẩm game mobile mới được quảng bá rầm rộ trong thời gian gần đây với nhiều ưu đãi tùy theo cấp độ VIP trong Ngọc Rồng Tam Quốc.

Được biết, một phần nguyên do dẫn đến “cái chết non” của Ngọc Rồng Tam Quốc chủ yếu đến từ việc sản phẩm này đã không còn duy trì sức hút của mình so với thời điểm ban đầu. Bên cạnh đó, phía đơn vị vận hành trong thời gian qua cũng khá bận rộn với vô số những dự án game mới, giàu sức chiến đấu hơn một Ngọc Rồng Tam Quốc đang “thoi thóp” từng ngày. Việc đầu tư xây mới những cái tên tiềm năng sẽ là lựa chọn khả dĩ hơn nhiều so với việc cố gắng nâng cấp, chăm sóc, "phục hồi chức năng" cho một "phế binh" như Ngọc Rồng Tam Quốc.

Ngoài ra, nếu như có thể làm Ngọc Rồng Tam Quốc "khỏe" lại thì thật sự tựa game này cũng khó mà có thể cạnh tranh được thị phần với những cái tên mới chất lượng được ra mắt gần đây như Ỷ Thiên 3D, Kiếm Tung Mobile, đặc biệt là Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – sản phẩm đang tạo nên cơn sốt lớn tại làng game Việt.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận