Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc đã ra mắt người chơi Việt Nam được khoảng nửa tháng (15/11). Là “game nện siêu lạ siêu lầy đầu tiên tại Việt Nam”, theo mô tả của nhà phát hành VNG, 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc hiện đã thu hút hơn 500,000 lượt tải về cùng số điểm đánh giá trung bình đạt 4,4/5 trên cửa hàng ứng dụng Google Play.

Giành chiến thắng trong 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc chưa bao giờ là dễ dàng

Mới đây, GameSao đã có cuộc trao đổi nhanh với đại diện của VNG để gửi tới độc giả những thông tin liên quan tới chiến lược phát triển cùng những sự bổ sung mới sắp xuất hiện trong 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc trong tương lai gần.


Trong một thị trường game Việt với đầy rẫy những tựa game mobile có hình ảnh 3D chất lượng cao, lý do tại sao VNG lại phát hành 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc, trò chơi sở hữu nền tảng đồ họa giản đơn?

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc sở hữu hình ảnh và kiểu chơi “không đụng hàng”, đặc biệt cách chơi rất dễ và cực kỳ gây nghiện. Điều này mang đến cảm giác mới lạ, và làm cho sản phẩm nổi bật giữa hàng ngàn game na ná nhau ở thị trường Việt Nam hiện tại.

Vừa ra mắt, 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc ngay lập tức đã tổ chức một giải đấu giao hữu. Vậy trong tương lai gần, liệu cộng đồng người chơi sẽ còn có cơ hội tham gia những giải đấu chính quy nào nữa không?

Hiện 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc đang có hai giải đấu chính quy của sản phẩm là 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc Championship Online & Offline.

Ngôi Sao Bộ Lạc là tựa game đối kháng có nhiều yếu tố của thể loại MOBA. Vậy VNG có định phát triển 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc theo hướng của một bộ môn eSports tại Việt Nam?

Có. Hiện tại sản phẩm đã tiến hành hai giải đấu chính quy mở ra ngay trong tháng đầu tiên ra mắt. Dự kiến sẽ còn nhiều giải đấu trong tương lai.

Năm nhân vật hiện đã có trong phiên bản gốc của 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc tại Trung Quốc

VNG dự định khi nào sẽ update thêm nhân vật thứ ba, nhặt nhiều dụng cụ cùng lúc trong trận đấu…cho Ngôi Sao Bộ Lạc – giống với phiên bản Trung Quốc hiện tại? Qua đây, VNG có thể mô tả nhanh về những tính năng mới sắp được update trong Ngôi Sao Bộ Lạc trong thời gian tới để tiện thông tin tới độc giả.

Trong tháng 12, 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc dự kiến sẽ có Big Update phiên bản mới nhất. Bật mí là trong phiên bản này không chỉ có nhân vật thứ ba, mà sẽ xuất hiện luôn nhân vật thứ tư hiện tại vẫn chưa ra mắt tại các thị trường khác. Ngoài ra game sẽ có thêm kiểu chơi mới theo thể loại sinh tồn, Nện Thủ trụ đến cuối cùng sẽ là người chiến thắng. Những thông tin về phiên bản mới sẽ được hé lộ trong thời gian tới.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận