Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Ngôi Sao Hoàng Cung 360Mobi: Game chưa ra, hơn 10.000 anh em đã “lót dép” ngồi đợi

| 13/12/2016 16:47 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Tiếp nối thành công của hai sản phẩm đình đám: Ngôi Sao Thời Trang 360mobi và 3Q 360mobi, cổng game 360mobi tiếp tục tung ra Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi vào 10h00 ngày 14/12/2016.

Dù vẫn chưa tới ngày ra mắt chính thức nhưng trò chơi mang đề tài “thâm cung nội chiến” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam đã tạo nên cơn sốt không nhỏ trong cộng đồng mạng. Lần đầu tiên, một sản phẩm chưa kịp ra mắt đã quy tụ được hơn 10.000 người trong cộng đồng cùng bàn luận, lập bang phái để chuẩn bị Tiến Cung.

Không được đánh giá cao về mặt đồ họa, tuy nhiên so với “đàn anh”, “đàn chị” đi trước là Ngôi Sao Thời Trang 360mobi (NSTT 360mobi) và 3Q 360mobi thì Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi (NSHC 360mobi) cũng có những ưu thế nhất định để sãn sàng cho một “cuộc chiến” đường dài. Nếu NSTT 360mobi chỉ có nhân vật nữ thì NSHC 360mobi có cả nhân vật Nữ và Nam. Điều này giải quyết “nỗi đau thầm kín” từ bấy lâu của các bạn Nam vốn đam mê trò chơi phối đồ, lựa chọn trang phục.

 

Nếu 3Q 360mobi xây dựng cốt truyện theo đề tài Tam Quốc, thì NSHC 360mobi lại huy động tất cả các dũng tướng, nhân vật cổ trang đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta như: Gia Cát Lượng, Lý Sư Sư, Lý Bạch, Lữ Bố, Thái Bình Công Chúa, Dương Quý Phi, Võ Mị Nương, Đậu Y Phòng… hay đến cả Bạch Phát Ma Nữ, Mộc Quế Anh cũng xuất hiện trong trò chơi này.

                                                                                         

Điểm mạnh tiếp theo của trò chơi đó chính là tính nhập vai vô cùng mạnh mẽ. Bước vào thế giới Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi, người chơi như bắt đầu cuộc sống chốn thâm cung từ tước vị, cách xưng hô, trang phục đến cả các chiêu trò hiểm độc như : yểm bùa, tát tai, châm kim, hạ độc… Vì vậy, game play của NSHC 360mobi vô cùng đa dạng có thể chiều lòng được nhu cầu chơi game của các game thủ Việt vốn cũng đa dạng không kém.  Vì vậy trò chơi này không hề kén chọn đối tượng, ngược lại còn rất dễ tiếp cận và hứa hẹn tạo thành một trào lưu mới vào cuối 2016 đầu 2017.

Theo chia sẻ từ đơn vị phát hành, đến thời điểm hiện tại, khâu chuẩn bị về hệ thống, server, băng thông… hầu như đã hoàn thiện và họ đã sẵn sàng để mở cửa Hoàng Cung chào đón hàng chục ngàn game thủ trong ngày đầu ra mắt. Với những gì 360mobi đã làm được cho Ngôi Sao Thời Trang 360mobi và 3Q 360mobi, chúng ta có quyền tin tưởng và hy vọng vào một “món ăn” mới tuy lạ miệng nhưng đầy chất lượng trước dịp Tết Nguyên Đán 2017 này.

Thông tin chi tiết tại: https://www.facebook.com/hoangcung.360mobi.vn

Trang chủ: http://hoangcung.360mobi.vn/

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận