Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như đã liên tục thông tin tới độc giả trong suốt thời gian vừa qua, sự kiện kỷ niệm một năm tuổi của tựa game mobile nổi tiếng toàn cầu Pokemon GO, Pokémon GO Fest 2017, sẽ là nơi những Pokemon Huyền Thoại đầu tiên xuất hiện.

Bốn Pokemon Huyền Thoại đầu tiên trong Pokemon GO

Cụ thể, hãng Niantic sẽ để “xổng” một số lượng Pokemon Huyền Thoại ra xung quanh công viên Grant Park, Chicago, Mỹ vào ngày hôm qua (22/7) để xem người chơi của ba Team Instinct, Mystic và Valor tranh tài. Và theo Niantic công bố, Team Mystic đã giành chiến thắng.

Do đó, nhà phát triển của Pokemon GO sẽ tung ra hai Pokemon Huyền Thoại là Lugia cùng Articuno cho người chơi trên toàn cầu thuộc Team Mystic có cơ hội đánh bại và sở hữu chúng.

Đừng lo, Team Instinct và Team Valor, Pokemon Huyền Thoại Zapdos và Moltres sẽ sớm bước vào thế giới thực thôi, nên hãy chờ đợi thêm thông tin”, Niantic viết trong một bài đăng blog.

Theo đó, bốn Pokemon Huyền Thoại đã được hãng Niantic xác nhận có thực trong Pokemon GO bao gồm: Lugia, Articuno, Zapdos và Moltres.

Những công cụ cần thiết để đi "săn" Pokemon Huyền Thoại

Hiện người chơi Pokemon GO trên toàn thế giới đang tích cực săn lùng Lugia và Articuno khi thời hạn để hai Pokemon Huyền Thoại này tồn tại ở các Raid Boss chỉ là 24 giờ kể từ thời điểm hãng Niantic công bố.

Không giống như trường hợp các vị khách mua vé tới tham dự trực tiếp Pokémon GO Fest 2017 đã từng phàn nàn về số lượng Pokemon Huyền Thoại quá ít ỏi, người chơi Pokemon GO trên khắp mảnh đất chữ S đang tỏ ra “bội thực”.

Trên khắp các diễn đàn, hội nhóm của cộng đồng người chơi Pokemon GO Việt Nam dày đặc những thông điệp, mẩu tin kêu gọi cùng nhau phối hợp “săn boss” để thu phục hai Pokemon Huyền Thoại – nhiều nhất ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Và mặc dù tỉ lệ bắt thành công Lugia và Articuno chỉ là 2% cùng với 4% tỉ lệ bỏ chạy – rất khó khăn – nhưng chừng đó là chưa đủ để ngăn cản đam mê của những người yêu thích thực sự gameplay của Pokemon GO.

Nhiều người chơi Pokemon GO khoe chiến tích

Được biết, để có cơ hội đối đầu trực diện với những Pokemon Huyền Thoại này, người chơi cần phải sở hữu item Premium Raid Pass được mua bằng tiền mặt. Và đương nhiên, nó sẽ khá là tốn kém vì bạn phải rất may mắn mới có cơ hội nhốt Lugia hoặc Articuno vào Poké Ball…

Bên cạnh đó, Niantic còn trao tặng cho người chơi Pokemon GO những phần quà in-game nhân dịp sinh nhật một tuổi trò chơi kéo dài cho tới 07g00 ngày 25/7 (theo giờ Hà Nội), bao gồm: x2 Stardust, x2 Candy, x2 XP, tăng tỉ lệ gặp phải các loại Pokemon, giảm quãng đường ấp trứng, giảm khoảng cách buddy.

Ba Chấm

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận