Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hiện tại bản iOS chưa thể ra mắt trong ngày hôm nay được, mong các xạ thủ đang dùng iOS thông cảm”, trích lược thông báo được đưa ra trên trang fanpage Facebook chính thức của Crossfire Legends chỉ trước đúng một giờ đồng hồ thời điểm Closed Beta (10g00 hôm nay – 16/4). “Tình hình bản iOS sẽ cập nhật cho các bạn ngay lập tức khi có thông tin mới.

Trước đó, những người dùng Android đã được VNG cho đăng ký trước (Pre-register) vào ngày 10/4, và tải ứng dụng về sớm hơn thời điểm ra mắt chính thức một ngày (hôm qua – 15/4).

Rất nhiều ý kiền trái chiều được người chơi để lại ở phần bình luận ngay sau post thông báo của VNG

Tương tự như Crossfire Legends, chỉ có những người sử dụng hệ điều hành Android mới có cơ hội trải nghiệm phiên bản Closed Beta của Garena Tác Chiến kéo dài trong hai ngày (từ 14-15/4). Khi được người chơi hỏi về thời điểm ra mắt phiên bản dành riêng cho các thiết bị của Apple, đại diện của Garena hồi đáp ở trang fanpage Facebook chính thức: “Phiên bản iOS sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Hiện cả VNG và Garena Việt Nam đều chưa đưa ra bất cứ bình luận nào liên quan tới việc thiếu vắng phiên bản dành cho hệ máy chạy iOS. Nhưng có thể, cả Garena và VNG đều buộc phải “cắt đứt” quy trình để sớm đưa sản phẩm của mình tiếp cận người chơi nhanh nhất có thể, theo cách giải thích của một chuyên gia trong giới mà GameSao đã từng trao đổi ở bài viết về vấn đề liên quan trước đây.

Đôi khi NPH buộc phải bỏ qua Apple Store để tập trung cho dự án ra mắt, sau đó mới quay lại tiếp tục xử lý. Nếu không sản phẩm có thể bị lỡ kế hoạch đến vài tháng, ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh trong năm”, người này nhận định.

None

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận