Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chiến Lữ Bố - tựa game ARPG kết hợp MOBA đã có sự ra mắt thành công khi nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực của cộng đồng game thủ. Cho tới thời điểm hiện tại, Chiến Lữ Bố đã ra mắt server thứ 4 và thu hút được một lượng người chơi đông đảo. Ngay sau khi tựa game này chính thức ra mắt vào ngày 15/06 vừa qua, ẩn ý về thông điệp “Tam Quốc Tình Duyên” của Chiến Lữ Bố cũng đã được làm sáng tỏ qua bộ ảnh cosplay “Tam Quốc Tình Duyên” với sự tham gia của “người tình Phan Hải” – Thanh Bi. 

Thanh Bi sở hữu một thân hình nóng bỏng

Nữ diễn viên Thanh Bi là một trong những cái tên đang gây sốt cộng đồng mạng thời gian gần đây. Cô được biết tới với vai trò là một nữ diễn viên với thân hình nóng bỏng, quyến rũ và là bạn gái của nam ca sĩ Quang Lê. Tuy nhiên phải đến khi vào vai Vân Điệp – người tình của Phan Hải trong phim “Người Phán Xử”, cô mới thật sự trở nên nổi tiếng và được cộng đồng quan tâm.

Trước khi tham gia “Người Phán Xử”, ữ diễn viên được biết tới là bạn gái của nam ca sĩ Quang Lê

Trong bộ ảnh cosplay “Tam Quốc Tình Duyên”, cô hoá thân vào vai mỹ nhân đẹp nhất Tam quốc Điêu Thuyền và có mối tình sâu sắc nhưng cũng đầy ngang trái với Lữ Bố và cả… Triệu Vân. Không phải Đổng Trác mà là Triệu Vân mới là người tình cũ của Điêu Thuyền, trước khi Lữ Bố xuất hiện. Điều này đã khiến cho cộng đồng game thủ hết sức bất ngờ với sự “sáng tạo không tưởng” của đội ngũ phát hành game Chiến Lữ Bố.

Thanh Bi hoá thân thành Điêu Thuyền trong bộ ảnh cosplay “Tam Quốc Tình Duyên” của Chiến Lữ Bố

Điêu Thuyền và Lữ Bố hợp duyên đã viết nên một câu chuyện tình yêu đẹp thời Tam quốc. Mỹ nhân sánh đôi cùng anh hùng, sẽ không có kết thúc nào đẹp hơn thế. Lữ Bố trên chiến trường dũng mãnh bao nhiêu thì đối với Điêu Thuyền lại càng si tình bấy nhiều. Đáp lại tấm lòng của người anh hùng, Điêu Thuyền cũng nguyện trao thân gửi phận và luôn bên cạnh Lữ Bố. 

Lữ Bố - Điêu Thuyền là đôi tình nhân nổi tiếng với chuyện tình đẹp

Điêu Thuyền lựa chọn Lữ Bố để trao thân gửi phận

Điêu Thuyền trở thành vợ Lữ Bố nhưng lại gặp cảnh “sống chung với mẹ chồng khó tính”. Tình cờ một lần mẹ Lữ Bố phát hiện con dâu nhận được một bức thư nặc danh với nôi dung “tại sao lại phụ tình”. Không ai ngờ là Điêu Thuyền và Triệu Vân từng có hôn ước với nhau từ thuở ấu thơ. Hôn ước với Triệu Vân ngày nào chỉ như gió thoảng qua khi mỹ nhân đã nguyện ở bên anh hùng. Người cũ gặp lại, khó tránh thiên hạ dèm pha. Bà lén theo dõi và ngầm báo cho Lữ Bố biết. Khi biết Điêu Thuyền gặp lại Triệu Vân, Lữ Bố cho rằng Triệu Vân là kẻ phá đám và không kiềm chế được đã cùng Triệu Vân quyết chiến một phen. 

Mẹ Lữ Bố khó tính và luôn soi xét Điêu Thuyền

Tuy nhiên không ai ngờ Điêu Thuyền – Triệu Vân lại có hôn ước từ thuở ấu thơ

Triệu Vân – Lữ Bố quyết chiến vì Điêu Thuyền

Cuối cùng ai sẽ chiến thắng để giành được mỹ nhân???

Để biết kết thúc của chuyện tình tay ba ngang trái này, hãy xem thêm tại: http://chienlubo.vn/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận