Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Nhân vật nào được chọn để đánh phụ bản trong Hắc Tây Du?

BẢO VIỆT | 13/06/2014 11:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Dù đã ra mắt cộng đồng game thủ 2 tháng được đánh giá khá cao về công nghệ đồ họa nhưng câu hỏi được đặt ra cho đến lúc này đó là không hiểu game thủ đã chọn class nhân vật nào để cùng họ vượt qua những thử thách trong Hắc Tây Du?

Địa Ma

Attack cực cao, cùng phạm vi ra đòn rộng, nhân vật này luôn là lựa chọn số 1 dành cho những game thủ yêu chuộng lối chơi đánh nhanh thắng nhanh. Trong cuộc chiến với lớp nhân vật này, nếu như để Địa Ma chiếm lợi thế và ra đòn một loạt combo thì cửa thắng cho nhân vật của bạn sẽ cực kì thấp.

Mặc dù việc điều khiển nhân vật khi tham gia phụ bản đơn là điều không quá khó, nhưng di chuyển thiếu linh hoạt cùng defend thấp, Địa Ma sẽ cần phải chú trọng đến khâu di chuyển góc để cố gắng dấu đi khuyết điểm của mình. Còn ở những trận chiến thiên về tính đồng đội, nhân vật này sẽ là “đại pháo” hạng nặng giúp tổ đội đánh chiếm phụ bản một cách dễ dàng hơn các đội khác.

Đánh giá điểm: 7.5/10 điểm

 

 

Tu La

Tu La trong Hắc Tây Du là nhân vật mà sở hữu những kỹ năng trái ngược với Địa Ma, mặc dù sức tấn công không khỏe nhưng bù lại nhân vật này có lượng máu dồi dào cùng với lực phòng thủ chắc, chính vì thế nhân vật này luôn được chọn làm người đi tiên phong để cản dame cho tổ đội trong những phụ bản áp đảo về số lượng quái vật. Nếu như đối thủ chọn lối đánh cận chiến thì việc đánh bại Tu La là điều không tưởng, tuy nhiên nếu chọn lối chơi khôn khéo bằng cách sử dụng phương thức đánh tầm xa và di chuyển ra ngoài vị trí mà nhân vật này kiểm soát thì cơ hội là khá rõ rang.

Đánh giá điểm: 7.5/10 điểm

 

 

Hồ Tiên

Thân hình bé nhỏ nhưng di chuyển cực nhanh, sức công cũng khá khủng, chỉ cần một loạt combo ra đòn, nhân vật này đã có thể kết thúc đối thủ dễ dàng. Trong những trận đánh đối kháng 1 người, Hồ Tiên dễ dàng nắm giữ thế trận. Tuy nhiên, điểm yếu chết người của Hồ Tiên cũng nằm trong ưu điểm này, nếu không may ra đòn hụt, nhân vật này có thể bị đánh bại dễ dàng và nhanh chóng. Vì thế việc sở hữu Hồ Tiên gây không ít lo lắng cho game thủ, và mối bận tâm duy nhất của họ không phải là lượng dame mà điều quan trọng nhất chính là thao tác nhân vật thành thục.

Tận dụng ưu thế di chuyển linh hoạt, Hồ Tiên tham gia phó bản với cách đánh rình rập, chờ đợi thời cơ hơn là việc lăn xả vào tấn công trực diện. Cách đánh tốt nhất để nhân vật này phát huy thế mạnh chính là đánh phía sau Tu La.

Đánh giá điểm: 8/10 điểm

 

 

Dị Tăng

Là nhân vật có sức mạnh cân bằng giữa tấn công và phòng thủ, Dị Tăng có lợi thế hơn so với các nhân vật khác nhờ kỹ năng công cận chiến và đánh tầm xa, nên nhân vật này có khả năng chiếm phụ bản cao hơn các class nhân vật khác. Dị Tăng vẫn có thể là một tanker như Tu La, hay chớp thời cơ tấn công như Hồ Tiên. Tất nhiên, việc chọn cách đánh trong góc vẫn tối ưu hơn cả.

Sở hữu cách đánh toàn diện và cân bằng nhưng việc không có một ưu điểm nào vượt trội nên nhân vật Dị Tăng bị đánh giá thấp hơn các nhân vật khác trong một trận đấu. Sẽ  là khó khăn cho nhân vật này khi 3 nhân vật khác tận dụng thành thạo sở trường của bản thân.

Đánh giá điểm: 7/10 điểm

 

 

Trang chủ Hắc Tây Du: http://hactaydu.sohagame.vn

Fanpage: www.facebook.com/gamehactaydu

 

Bảo Việt

Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhân vật nào?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận