Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hơn thế nữa, VNG – nhà phát hành sản phẩm TLBB 3D Mobile luôn biết cách chăm sóc cộng đồng của mình khi liên tục tạo ra nhiều event ingame hấp dẫn cùng những buổi offline quy mô ngày càng chuyên nghiệp. Mỗi sự kiện offline đều thu hút rất nhiều sỹ nhân đến tham gia giao lưu thi đấu. Và gần đây nhất là chính là giải đấu offline Thiên Long Tứ Tuyệt được tổ chức tại nhiều tỉnh thành đã làm TLBB 3D Mobile trở thành cái tên được chú ý nhất trong thời gian gần đây.

Đây là một giải đấu chuyên nghiệp mà Ban điều hành TLBB 3D Mobile muốn giúp cho các game thủ thể hiện những thế mạnh của mình trong suốt thời gian trải nghiệm vừa qua, đồng thời giúp họ có thể thử thách chính mình với những cao thủ cùng khu vực và nhận nhiều phần quà hấp dẫn trong game. Nhiều người đến đã phải thật sự bất ngờ với phong cách chăm sóc khách hàng không thể tốt hơn của ban tổ chức. Từ khâu chào đón khách mời đến tham dự cho đến cách hướng dẫn nhiệt tình, hỗ trợ kỹ thuật cho những bạn game thủ mới tham gia lần đầu, những việc tưởng chừng như rất nhỏ nhưng lại góp phần giúp người đến dự rất hài lòng và ấn tượng.

Một phần giúp cho những buổi Offline của TLBB 3D Mobile thành công hơn nữa đó chính là sự hấp dẫn của những phần quà dành cho cộng đồng. Được tự tay trực tiếp trải nghiệm những tài khoản cao cấp với các trang bị thuộc dạng khủng nhất luôn là ước mơ của nhiều game thủ TLBB 3D Mobile.

Tuy những buổi offline này vẫn còn thiếu sót và chưa thật sự hoàn hảo do người tham gia đến quá đông khiến ban tổ chức chưa sắp xếp chu đáo và dẫn đến tình trạng “cháy” code. Thế nhưng, không thể phủ nhận tất cả những niềm vui mà cộng đồng TLBB 3D Mobile nhận được. Và TLBB 3D Mobile là một trong những sản phẩm hiếm hoi chăm sóc chu đáo hầu hết tất cả cộng đồng.

Sau 4 khu vực là TP. HCM, Hà Nội, Cần Thơ và Hải Phòng thì chuỗi sự kiện thi đấu Thiên Long Tứ Tuyệt sẽ được tổ chức tại khu vực Hải Châu, Đà Nẵng vào lúc 12h30, ngày 14/5 tại Café MC (Địa chỉ: 160 Núi Thành, P. Hòa Thuận Đông, Q. Hải Châu, Đà Nẵng). Không chỉ ban tổ chức mà nhiều người chơi tại đây đã rất háo hức chờ đợi đến ngày diễn ra chính thức.

Tải game tại đây:  http://goo.gl/7bLjc1

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận