Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau hai tháng ra mắt, Thiên Long Bát Bộ 3D đã trở thành một trong những game mobile có số lượng người chơi đông nhất Việt Nam hiện nay. Ngoài gameplay chất lượng, Thiên Long Bát Bộ 3D còn thu hút game thủ bởi những hoạt động cộng đồng hấp dẫn, hoạt động bang hội lan tỏa rộng khắp đến các game thủ mọi miền.

TLBB3D thu hút người chơi bằng gameplay chất lượng và các hoạt động cộng đồng

Càng vươn đến những level cao cấp, nhu cầu trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm gữa các game thủ lại càng to lớn. Đánh bảo bồn, đi phó bản Thiếu Thất Sơn… người chơi phải kêu gọi đồng đội hay học hỏi kinh nghiệm từ các cao thủ đi trước. Khi kênh chat không thể thỏa mãn những câu chuyện trong game, những hội nhóm trên Facebook đã lần lượt ra đời.

Nhóm Thiên Long Bát Bộ 3D với hơn 11.000 thành viên

Thu hút hơn 11 ngàn thành viên, nhóm Thiên Long Bát Bộ 3D đang trở thành kênh thông tin uy tín nhất với mỗi người chơi TLBB 3D. Cập nhật tin tức “nóng hổi”, chỉ dẫn thực hiện nhiệm vụ hay đơn giản là khoe một món Thần khí hay Lực chiến khủng, Thiên Long Bát Bộ 3D giúp game thủ không còn đơn độc trên chặng đường hành tẩu giang hồ.

Game thủ TLBB3D rộn ràng “khoe hàng” trên facebook

Ngoài nhóm chung cho mọi người chơi, các bang hội trong Thiên Long Bát Bộ 3D cũng nhanh chóng tạo dựng một “ngôi nhà chung” cho bang hội mình. Có thể điểm qua một số bang hội TLBB 3D hoạt động sôi nổi như bang Tuyệt Thế với 55 thành viên, bang Tình nghĩa với 60 thành viên, đặc biệt hơn cả là bang Chí Tôn với số lượng hoàn toàn vượt trội, 228 thành viên.

Bang Chí Tôn sở hữu lượng thành viên đông đảo với 245 thành viên

Bang Tuyệt Thế hoạt động sôi nổi

Chia sẻ những khoảnh khắc đẹp của bang hội trong game, các thành viên tự báo danh, giới thiệu bản thân, “chặt chém”, tố khổ cùng Bang chủ…. trang Facebook của các bang hội luôn có những hoạt động sôi nổi, thể hiện bản sắc của bang mình. Cũng từ Facebook bang hội, những buổi offline đầu tiên đã được tổ chức với quy mô nhỏ nhưng hết sức đậm đà.

Không còn là một kênh thông tin, một địa chỉ chia sẻ kinh nghiệm, các hội nhóm Thiên Long Bát Bộ 3D nở rộ trên facebook đã tạo nên những nhịp cầu kết nối, tô thắm thêm tình huynh đệ, bằng hữu giữa các game thủ. Sau mỗi bài viết hay mỗi comment, những tình bạn đẹp, những câu chuyện lứa đôi sẽ lần lượt ra đời, bắt đầu từ tình yêu chung với Thiên Long Bát Bộ 3D.

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tl3dm

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận