Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Những thứ mà chúng ta truy cầu trong cuộc sống, tất nhiên là chúng ta sẽ nghĩ rằng nó sẽ rất tươi đẹp, nhưng trên thực tế thì có thể “sẽ không ngửi nổi”.

Bức ảnh này có thể sẽ khiến cho nhiều người phải ngậm ngùi suy ngẫm…

Người nữ đã ra đi, nhưng trái tim thì không còn… Người nam ở lại ôm giữ một trái tim nhưng hình bóng thì đã rời xa. Khi quay đầu nhìn lại ai sẽ đau khổ hơn…

Rất nhiều khi Yes và No chỉ khác nhau một góc độ, có rất nhiều điều trong cuộc sống chỉ cần chúng ta thay đổi cách nhìn, thì mọi việc sẽ theo chiều hướng khác.

Nhiều khi trong cuộc sống con người phạm phải tội ác, và đó cũng chính là cuộc sống. Đây chính là lý do tại sao các cao tăng thường nói rằng “con người sống, chính là đang tạo nghiệp”.

Tả thực về những chú “cú mèo thức đêm”

Ai cũng biết thức đêm là không tốt, biết những tác hại mà nó mang đến cho sức khỏe của chúng ta. Nhưng trong chúng ta có mấy ai sẽ thực hiện theo? Họ thường cho rằng ngủ sớm sẽ phí hoài tuổi xuân, mà không biết đang lãng phí đi cả một sinh mệnh.

Có thể có nhiều người đã nghe câu này: Sự tín nhiệm giống như một trang giấy trắng. Nếu đã bị nhàu, thì cho dù có vuốt thế nào đi nữa, cũng không thể quay lại như lúc đầu.

Vì thế đừng bao giờ làm tổn thương những ai tin tưởng ở bạn.

Trong một xã hội áp lực và hối hả như ngày nay, nếu như có thể thong dong mà tiến bước, thì bạn quả là một người may mắn. Kỳ thực, cũng không có gì phải quá lo lắng, vì cho dù bạn có lo lắng, chưa chắc đã giải quyết được vấn đề:

Bản đồ này sẽ giúp bạn tìm đến một vùng đất bình yên trong tâm hồn:

Bạn có nhiều bạn không?

Rất nhiều? Vậy khi bạn cần, họ có đến bên bạn không?

Người bạn thực sự là người có thể cùng bạn trải qua những tháng ngày cô đơn, tối tăm và những khó khăn trong cuộc sống.

 

 

Kute

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận