Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

15 – Số lượng tướng có sẵn trong game

Advance Dino hiện có 15 loại tướng với nhiều thông số khác nhau. Mỗi tướng sẽ có những điểm mạnh và yếu, có những tướng tấn công mạnh nhưng chậm chạp, có những tướng bay trên không để tấn công mà không cần phá thành, v.v.. Với hệ thống tướng đa dạng cho phép người chơi tự tạo ra cho mình hàng trăm đội hình theo từng chiến thuật. Mỗi tướng được lấy theo hình ảnh của một loài khủng long tiền sử. Ngoài ra, các tướng còn có 2 loại binh sĩ theo sau để giúp sức. Người chơi có thể nâng cấp các tướng này từ trung uý lên đến đại tướng để đạt được sức mạnh tuyệt đối.

6 – Số nước đang phát hành game

Ngay khi vừa ra mắt, Advance Dino đã được phát hành rộng rãi trên 6 nước trong khu vực Đông Nam Á, bao gồm Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philippine, Indonesia và Việt Nam. Kèm theo đó là 6 loại ngôn ngữ dành riêng cho các nước. Tuy nhiên, không phải là chúng ta sẽ lẻ loi trong cuộc hành trình vì game hỗ trợ cho người chơi các word và liên minh, giúp người chơi có thể hỗ trợ nhau trong cùng 1 liên minh qua các hình thức như tặng lính, tặng tiền, giúp đỡ khi bị tấn công. Hiện tại người chơi Việt Nam cũng đã nhanh chóng lập cho mình một số liên mình hùng hậu.

50,000 – Số lượt tải game hiện tại

Sau 2 tuần ra mắt, Advance Dino cán mốc 50,000 lượt tải và theo thông tin từ NPH Asiasoft thì game thủ Việt hiện chiếm 70% server và luôn đứng đầu các top liên minh. Advance Dino còn nằm trong top 20 các game thể loại chiến thuật hay nhất do Google Play xếp hạng.

5 – Số tháng dành để Việt hóa game

Vì được phát hành ở nhiều nước khác nhau nên quy trình Việt hóa game cũng nằm trong lộ trình chuyển ngữ chung của Advance Dino tại các nước phát hành game này, trong đó có Việt Nam. Được biết Advance Dino mất 2 tháng để Việt hóa nhưng trải qua nhiều lần chỉnh sửa để được thông qua một cách hoàn chỉnh thì phải mất đến 5 tháng mới hoàn thành!

28 – ngày cập nhật đầu tiên của game

28/10/2014 Advance Dino chính thức được cập nhật lần đầu tiên với những tính năng mới hấp dẫn như: Thách đấu bạn bè, Chòi luyện kim, Công nghệ liên minh và nâng cấp các tính năng có sẵn như giao diện game, kênh chat thế giới, thay đổi phần thưởng xếp hạng.

∞ (vô cực) - Con số đặc biệt nhất

Đây là con số đặc biệt nhất thể hiện rõ rệt sự sáng tạo mà Advance Dino dành cho game thủ của mình. Với tính năng Chòi luyện kim, một lần nữa Advance Dino khẳng định tính tự do trong game khi cho phép người chơi thu thập các nguyên liệu có sẵn và kết hợp chúng với nhau để tạo thành tướng mới dành riêng cho mỗi người chơi. Với đặc điểm này, số tướng mới được tạo ra trong game sẽ là vô tận.

Tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.playpark.advancingdino

T.B

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận