Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Từ trước đến nay, có thể nói Việt Nam là một trong những thị trường game chiến thuật “sống dai, sống khỏe” nhất bởi cộng đồng có những nét đặc thù riêng không thể trộn lẫn. Thay vì yêu thích những gì hào nhoáng trực quan đến từ các dòng game nhập vai, cộng đồng này lại say mê với những khám phá tìm tòi trong hệ thống tính năng của sản phẩm, qua đó vượt qua các thử thách của chính bản thân họ trong việc xây dựng đội hình, thể hiện sức mạnh của trí tuệ.

Đối với cộng đồng game thủ chiến thuật, những chi tiết nhỏ nhặt đến những góc nhìn tổng quan đều rất quan trọng để có thể nắm được những giá trị cốt lõi của trò chơi chứ không chỉ hời hợt bên ngoài như game nhập vai. Đẳng cấp người chơi cũng qua đó được phân tranh bằng trí tuệ, chiến thuật thay vì kĩ năng. Rõ ràng, để làm cộng đồng này hài lòng không phải là điều dễ dàng, vậy Độc Bá Tam Quốc đã có những gì?

Sự đầu tư không nhỏ về đồ họa

Trong vai một chủ thành mới chập chững bước vào thế giới Độc Bá Tam Quốc, gần như tất cả các game thủ đều sẽ cảm thấy rất phấn khích với những hình nền của mỗi tính năng cực đẹp và chi tiết, đặc biệt nếu đã là Fans của tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa, hay của Manhua Hỏa Phụng Liêu Nguyên… chắc chắn những hình nền này sẽ tạo nên cảm giác chân thực đến lạ kì bởi cách vẽ đậm phong cách fantasy rộng mở.

Bên cạnh đó sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến đồ họa 2.5D trong giao diện chiến đấu. Đây có thể coi là một trong những bước tiến mới trong dòng game chiến thuật sao cho vừa phù hợp với những người “hoài cổ” lại vừa khiến những game thủ mới yêu thích bởi các binh chủng và hiệu ứng 3D linh hoạt, đẹp mắt lại không quá ngốn pin như các game full 3D.

Những tính năng ngàn người hoành tráng

Mặc dù các tính năng Quốc Chiến, Bang Hội Chiến trong game chiến thuật đã không còn quá mới lạ, nhưng Độc Bá Tam Quốc lại có những cách thể hiện khác. Đầu tiên đó là việc người chơi sẽ không còn phải chờ tất cả bạn bè online mới bắt đầu cuộc chiến được, mà có thể mời không giới hạn số lượng bạn bè tham chiến ngay cả khi họ đã thoát game.

Những trận chiến ngàn người như Quốc Chiến, Bang Hội Chiến, Vương Giả Chiến, Đánh Man Tộc… nay trở nên dễ dàng tham gia và hoành tráng hơn trước nhờ hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt được đầu tư công phu. Tất cả hiện lên như một thước phim Tam Quốc hùng tráng ngay trên smartphone của bạn.

Hệ thống chiêu tướng cuốn hút

Không như các game chiến thuật khác chiêu tướng thông qua phụ bản, Độc Bá Tam Quốc sử dụng các tính năng của dòng game thẻ tướng được yêu thích nhất để tạo nên hệ thống danh tướng chiến thuật độc đáo của riêng mình. Người chơi sẽ tham gia chiêu tướng ở giao diện Tửu Lầu, tùy thuộc vào độ may mắn mà sẽ có được các tướng có phẩm chất khác nhau, các tướng này đều được phân chia theo sao và màu sắc tương ứng.

Điểm đặc biệt nhất chính là sự xuất hiện của các tướng cấp Bạch Kim, những tướng “khủng” nhất không chia theo sao. Đây cũng là đẳng cấp chưa từng có trong bất kì game chiến thuật nào trước đó tại thị trường Việt Nam. Bất kì thành chủ nào sở hữu những danh tướng này, chắc chắn sẽ dễ dàng “Khuynh Đảo Tam Quốc, Độc Bá Thiên Hạ.”

Tải Độc Bá Tam Quốc bản iOS và Android tại ĐÂY

Trang chủ: docba.sohagame.vn

Fanpage: fb.com/docbatamquoc

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận