Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Những khẩu súng 'vạn người mê' trong Call of Duty: Mobile VN

GameSao.vn | 12/05/2020 11:30 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mỗi game thủ Call of Duty: Mobile VN chắc chắn có những lựa chọn khác nhau, game thủ này thích sát thương cao, người chơi kia muốn độ chính xác, người nọ cần tốc độ nhả đạn… Nhưng tựu trung, tất cả những gì mà game thủ muốn trong một khẩu súng là việc nó phải giúp mình hạ gục thật nhiều mục tiêu.

BK57-Cổ Tự – Súng trường nhả đạn tốt, chính xác cao ngay cả ở tầm bắn xa

Trong Call of Duty: Mobile VN, BK57 là một khẩu súng trường thiết kế bullpup giúp giảm chiều dài trong khi vẫn giữ được độ dài của nòng. Nhờ thiết kế này, BK57 có tốc độ nhả đạn tốt, độ chính xác cao ngay cả ở tầm xa. Nó cũng có độ giật rất thấp đảm bảo cho game thủ khóa và bám theo mục tiêu dễ dàng hơn. Tuy nhiên, sát thương của súng chỉ ở mức trung bình.

BK57 cho phép game thủ lắp tối đa 4 phụ kiện, trong đó một cho ống ngắm và ba cho các loại phụ kiện khác. Để có được trải nghiệm tốt nhất, các phụ kiện nên lắp là Ngắm chấm đỏ, Tay cầm trước, Báng súng và Đạn công phá. Các phụ kiện này sẽ gia tăng độ chính xác, tăng khả năng xuyên và tăng tốc độ di chuyển khi ngắm bắn.

Hiện tại chúng ta có thể mở khóa BK57-Cổ Tự với hiệu ứng tăng tốc độ di chuyển lúc hồi sinh, nhưng chỉ áp dụng cho chế độ Multiplayer.

DL Q33 – Súng bắn tỉa “không trượt phát nào”

Khi bắn tỉa, thứ game thủ cần thường là “1 hit 1 kill”. Vì vậy, DL Q33 là lựa chọn tốt nhất với sự kết hợp giữa sát thương và chuẩn xác cao nhất trong nhóm súng bắn tỉa hiện tại. Không khẩu bắn tỉa nào khác có sát thương cao bằng nó (khẩu M21 EBR có độ chính xác tương đương). Sử dụng DL Q33, game thủ có thể hạ gục mục tiêu chỉ bằng một phát đạn từ tầm xa (vị trí mục tiêu được xác định ở 1/3 thân trên). 

Lắp phụ kiện gì cho khẩu súng này? Không có gì khó khăn bởi sau khi Ống ngắm (không có lựa chọn), Đạn công phá, Báng súng đã chiếm ba vị trí đầu, game thủ chỉ việc chọn một trong hai món Băng nạp nhanh và Băng mở rộng cho vị trí cuối cùng. Cả hai đều có giá trị như nhau – giảm thời gian nạp đạn hay giảm số lần nạp đạn là tùy theo ý thích của bạn. Nếu muốn lắp Giảm thanh để che giấu vị trí của mình, bạn có thể vứt bỏ Báng súng nhưng trong phần lớn trường hợp, vị trí của bạn có thể bị lộ rất dễ dàng qua các Chuỗi Điểm.

UL736 – Súng máy tốt nhất trong bắn tầm xa

UL736 được chọn là khẩu súng máy tốt nhất bởi nó cực kỳ hữu hiệu ở tầm trung đến xa. Tầm bắn vượt trội của nó là một yếu tố không thể bỏ qua. Các chỉ số của khẩu súng này nói chung đạt được độ cân bằng cần thiết giữa tầm bắn, sát thương, tốc độ bắn. Nhược điểm của UL736 (và cũng là nhược điểm chung của các súng máy) là chỉ số cơ động thấp, nếu sử dụng loại súng này game thủ sẽ cần một chút thời gian để làm quen. 
 
Để tận dụng tầm bắn và độ chính xác của UL736, game thủ nên trang bị Ngắm chấm đỏ, Tay cầm trước, Báng súng. Do thời gian nạp đạn của súng máy thường rất lâu, việc trang bị Băng mở rộng và tập thói quen không nạp đạn sau khi chỉ mới bắn vài viên là khá cần thiết.

RUS-79U – Tiểu liên xịn xò như một biến thể của AK kinh điển 

Nhìn vào RUS-79U là game thủ sẽ nhận ra ngay đây là một biến thể của khẩu AK kinh điển. Tầm bắn của nó chỉ thua HG 40 hoặc Chicom. Sự kết hợp giữa các chỉ số của RUS-79U đem đến cho người chơi một khẩu súng có sát thương cao, tốc độ bắn và độ chính xác tốt, đủ khả năng loại trừ kẻ địch trong tầm gần cực kỳ hiệu quả. Độ giật của nó cũng không quá khó nắm bắt.

Khi chọn phụ kiện ống ngắm cho RUS-79U, bạn nên dùng Ngắm chấm đỏ bởi nó đem lại tầm nhìn toàn cảnh tốt hơn và từ đó giúp bạn nhận diện mục tiêu dễ dàng hơn, phản xạ nhanh hơn. Bổ sung thêm Báng súng để tăng độ cơ động, Tay cầm trước để tăng độ chính xác, Tay cầm sau để tăng gấp đôi tốc độ ngắm bắn. 

Shotgun: có lẽ nên chọn là Striker là hiệu quả nhất?

Thật khó chọn lựa giữa BY15 và Striker bởi cả hai đều có những ưu điểm không thể bỏ qua. BY15 sát thương cao và tốc độ bắn vừa đủ dùng trong khi Striker có sát thương thấp hơn nhưng có tốc độ bắn khủng. Khẩu HS2126 cũng khá đáng kể vì nó đem lại tốc độ bắn và sự cơ động. 

Khẩu Striker có lẽ là lựa chọn tốt nhất trong nhóm vũ khí này, tốc độ bắn của Striker đủ để giúp xạ thủ lấp đầy cả một căn phòng bằng đạn trong thời gian ngắn. Striker chỉ cho phép lắp ba loại phụ kiện nên Đèn Laser, Nòng súng dài và Băng mở rộng là những lựa chọn tốt để phát huy các ưu điểm của nó. Đừng bận tâm đến giảm thanh vì khi đã dùng loại súng này là đối thủ luôn có thể đoán được bạn đang ở đâu.

Trải nghiệm với súng qua từng đường bắn chính là sự thỏa mãn đam mê và thăng hoa cảm xúc. Và muốn có được những khoảnh khắc ấy, bạn hãy đừng ngần ngại mà vào ngay tựa game bom tấn – Call of Duty: Mobile VN.   

Fanpage: https://www.facebook.com/codm.vng.games/

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/CallofDutyMobileVN 

Trang chủ: https://codm.360mobi.vn/

GameSao.vn

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận