Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Những thú cưỡi độc nhất vô nhị mới xuất hiện trong TLBB3D

Kun | 20/08/2015 17:11 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Mỗi thú cưỡi trong Thiên Long Bát Bộ 3D mang một xuất thân, năng lực và vẻ đẹp khác nhau, đem đến nhiều ưu thế cho chủ nhân nào may mắn có được. Trong phiên bản mới “Đại Hội Võ Lâm” vừa ra mắt ngày 19/8, Thiên Long Bát Bộ 3D sẽ bổ sung thêm 3 loại thú cưỡi mới đẹp ngất ngây.

 

Ba loại thú cưỡi mới nhất của TLBB3D

Bách thú vương

Giang hồ đưa tin, dạo gần đây xuất hiện nhiều loại thú lạ ở vùng Thiên Sơn núi cao trùng điệp. Tương truyền loại thú này có tên gọi là Bách Thú Vương, sở hữu một sức mạnh có thể vượt qua địa hình hiểm trở, khó khăn miền núi cao. Người trong giang hồ tỏa ra truy tìm. Tuy nhiên, tung tích về Bách Thú Vương vẫn còn đang là điều bí ẩn bởi lẽ với tốc độ di chuyển +40% thì bất kỳ game thủ nào cũng mong muốn được sở hữu.

Thiên Long

3000 năm trước, vùng Tây Thiên có một vị chân nhân trí lực siêu phàm, am tường tam thế. Thiên Long là đồ đệ duy nhất và cũng là thú cưỡi của Tây Thiên Chân Nhân trong suốt mấy nghìn năm. Nhờ năng lực trác việt, Thiên Long được sư phụ tin tưởng giao cho trọng trách hỗ trợ anh hùng hảo hán trong giang hồ chinh phục thiên hạ. Không chỉ có ngoại hình oai phong, cường tráng, Thiên Long là biểu tượng của trí tuệ và giúp di chuyển nhanh hơn 50%.

Lam Thể Phượng

Lam Thể Phượng còn có tên khác là Nguyệt Phượng Hoàng. Loài thú cưỡi này phô diễn sức mạnh bằng đôi cánh thiên lý độc chiếm bầu trời tăng thêm 50% vận tốc. Lam Thể Phượng là hiện thân của sức mạnh thạch anh từ núi Vô Cực, hấp thụ toàn bộ thiên địa linh khí, tạo nên sự kết hợp kỳ diệu: chiếc đầu linh hoạt của loài gà, đôi cánh mạnh mẽ như đại bàng, đuôi kiêu kỳ như chim công và chiếc cổ cao như hạc. Lam Thể Phượng mỗi năm sẽ xuất hiện một lần, người nào may mắn có thể thuần phục được loài thần điểu này, sẽ thêm nhiều hỗ trợ trong lúc bôn tẩu giang hồ.

Những thú cưỡi quý hiếm vừa xuất hiện trong TLBB3D không chỉ độc, lạ mà còn gia tăng vận tốc, nâng cao sức mạnh. Đó là phương tiện giúp hảo hán chinh phục thế giới võ hiệp còn nhiều điều chưa được khám phá.

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tl3dm

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận