Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Những tính năng ẩn của Pokemon GO liệu bạn đã biết?

| 06/09/2016 16:21 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Thông qua các đoạn mã code trong hệ thống Pokemon GO, cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đã tìm ra không ít tính năng bí ẩn chưa được hãng phát triển cho ra mắt.

Đã từ rất lâu, phía Niantic Labs có hé lộ với cộng đồng game thủ rằng phiên bản hiện tại của Pokemon GO mới chỉ là đạt 10% so với yêu cầu của hãng. Cũng chính vì thông báo đó, không ít người chơi đã tò mò và tìm đủ mọi cách để tìm kiếm những tính năng bí ẩn trong trò chơi thông qua các đoạn code từ hệ thống. Và dĩ nhiên, sau 1 thời gian dài tìm kiếm, cuối cùng họ đã phát hiện ra không ít điều thú vị đang được hãng phát triển giấu kín.

Buddy System

Qua những thông tin ban đầu, người chơi có thể hiểu về tính năng này như một hệ thống để người chơi và Pokemon mà mình lựa chọn trở nên thân thiết hơn. Cũng giống trên anime hay manga, mỗi huấn luyện viên luôn có một Pokemon chủ chốt, Ash với Pikachu, Team Rocket với Meowth... Và trong Pokemon GO, game thủ có thể lựa chọn một Pokemon mà mình yêu thích để làm bạn đồng hành khi di chuyển.

 

Có thể thấy, đây là một hình thức thức mà đại đa số huấn luyện viên Pokemon đang hướng tới. Bên cạnh việc thay đổi hình ảnh di chuyển một mình đã nhàm chán trên bản đồ, việc xuất hiện 1 Pokemon đồng hành sẽ mang tới nhiều cảm giác mới lạ hơn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ không phải lo lắng nếu như muốn tiến hóa một Pokemon hiếm gặp nữa, giờ đây cứ chọn Pokemon mình muốn tiến hóa làm bạn đồng hành cũng thu về số lượng kẹo kha khá.

Tính năng trao đổi Pokemon

 

Ngay từ khi đoạn trailer giới thiệu đầu tiên thì Pokemon GO đã cho thấy tính năng trao đổi Pokemon giữa những huấn luyện viên. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại thì tính năng này vẫn chưa chính thức xuất hiện vì một số lý do riêng từ phía hãng phát triển. Theo các đoạn code mới được phát hiện, hệ thống trao đổi sẽ có 4 lựa chọn chính gồm: Trade Search (Tìm kiếm đối tượng trao đổi), Trade Offer (Mời trao đổi), Trade Response (Phản hồi trao đổi) và Trade Result (Kết quả trao đổi). Dĩ nhiên, rất có thể tính năng này chỉ áp dụng với những game thủ đứng gần nhau mà thôi.

Pokemon huyền thoại

 

Vào tháng trước, đã có không ít nguồn tin cho rằng đã có huấn luyện viên bắt được Articuno - một trong 3 Pokemon huyền thoại của hệ thống GEN I. Tuy nhiên, đây chỉ là trò đùa của một số game thủ, họ lợi dụng lỗ hổng của trò chơi. Sự thật thì bộ 3 Articuno, Zapdos, Moltres và bộ đôi Mew - Mewtwo sẽ xuất hiện nhưng phụ thuộc vào quyết định của hãng phát triển. Rất có thể, chúng sẽ xuất hiện vào dịp lễ đặc biệt nào đó mà thôi.

Đoạn code mang tên Forts

 

Fort có lẽ là một tính năng mới hoàn toàn và gây nhiều sự tò mò cho những người phát hiện ra. Với nhiều ý nghĩa, đoạn code này khả năng có liên quan tới PokeStop hay các khu vực GYM khác nhau. Theo như phỏng đoán của game thủ, khi tính năng này chính thức ra mắt thì người chơi có thể thu hồi Pokemon đã đặt lại tại các phòng GYM.

Item mới

Dường như số lượng item trong Pokemon GO hiện tại chưa đủ đáp ứng sự mong đợi của game thủ và chúng đều đã được sử dụng, tìm hiểu một cách nhanh chóng. Chính vì thế, Niantic Labs cũng đã có sự chuẩn bị với những cái tên mới như Cool Incense và Floral Incense. Đây có thể là những loại "thính" đặc biệt và hiệu quả hơn, thu hút được nhiều Pokemon hiếm với CP cao.

 

Ngoài ra, một item mới mang tên Egg Incubators loại 2 và 3 cũng khiến game thủ phải tò mò. Tuy nhiên thì vẫn chưa biết rõ được tác dụng thật sự của chúng.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận