Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Khủng Long Chiến có tên gốc ban đầu là Advance Dino, game xây dựng dàn trận được sản xuất bởi Piraya Mobile GmbH. Sau đợt Alpha test, Advance Dino đã được Việt hóa hoàn toàn và đổi tên thành Khủng Long Chiến phát hành phiên bản dành riêng cho thị trường Việt, tái ra mắt người chơi từ 31/1/2015 với nhiều điểm thay đổi thú vị.

Chiến đấu linh hoạt

Điểm mạnh của KLC so với các dòng game chiến thuật xây dựng hiện nay là việc linh hoạt trong cơ chế chiến đấu. Người chơi kéo, thả và hướng dẫn chiến thuật cho các tướng của mình. Hệ thống Tướng chia làm các dạng Tấn công, hỗ trợ, công thành, phá trụ…là điểm nổi bật giúp các trận chiến luôn đầy những bất ngờ.

Tùy biến chiến thuật

Việc sở hữu những công trình được xây dựng riêng cho mình ngoài việc giúp người chơi phòng thủ trước những đợt tân công bất ngờ của đối phương, còn giúp họ thể hiện phong cách, cá tính của riêng mình khi đón đối thủ vào công chiến. Với cập nhật mới, KLC cho phép người chơi xây dựng 3 kiểu công trình khác nhau cùng lúc, tùy thời điểm và đối thủ mà người chơi có thể tùy biến nhanh công trình của mình chỉ bằng 1 thao tác chạm đơn giản.

 Điều chỉnh nhanh các công trình

Xây theo tên người chơi

Xây theo mê cung

Xâm chiếm Tyranno

Bên cạnh việc tấn công các công trình của người chơi khác, KLC mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới khi mang thêm khả năng phòng thủ và biến hóa thành một chế độ chiến đấu phòng thủ đặc sắc. Khi kích hoạt tính năng này, lũ Tyranno sẽ xuất hiện xâm chiếm nhà và người chơi có nhiệm vụ là phòng thủ càng nhiều ải càng tốt, có giới hạn về thời gian. Đây cũng là cách để game thủ dễ dàng kiểm tra cách xây công trình của mình đã hợp lý chưa.

Chế độ chiến đấu đa dạng

Chế độ chiến đấu trong KLC rất đa dạng: thám hiểm hoang dã, Liên minh chiến, Ải Liên minh, thách đấu, truy nã, cướp tài nguyên, v.v.. Mỗi chế độ chơi sẽ mang dấu ấn riêng và cách thức trải nghiệm không lặp lại.

Hệ thống tướng đặc sắc

Ngoài việc sưu tập các tướng khác nhau, điểm thu hút nhất của KLC trong gia đoạn Open này không thể không nhắc đến việc biến hình các tướng. Các tướng trong giai đoạn Alpha test nếu chỉ là những tướng đơn thuần, đời 1 thì nay đã có thể được tiến hóa lên đời 2, đời 3 – thay đổi về các chỉ số cũng như ngoại hình vô cùng ấn tượng.

Người chơi cũng có thể cho tướng “ăn” và “uống” để đảm bảo dàn tướng của mình luôn đủ “sinh lực” để tham gia vào các trận chiến, nếu không tướng sẽ không còn khỏe mạnh, thậm chí mất đi sinh mạng. Để thu thập tướng, người chơi có thể tham gia chế độ: Truy nã, hoặc mở Trứng Dino.

Liên minh hùng hậu

Trong thế giới Khủng Long Chiến, người chơi có thể gia nhập hàng triệu Liên Minh để nhận tiếp viện, cũng như cùng các thành viên khác tham gia vượt Ải Liên Minh.  Điều này giúp người chơi nhanh chóng gia nhập được vào cộng đồng khủng long để trải nhiệm những nhiệm vụ khó khăn, phức tạp hơn. KLC với cuộc chiến của các Liên minh giữa các nước, hứa hẹn mang đến những trận chiến đấu lớn.

Link tải Android: http://goo.gl/Vp7ou8

Link tải iOS: http://goo.gl/Vp7ou8

Trang chủ: http://mobile.playpark.vn/Dino/Index

Fanpage: https://www.facebook.com/dino.playpark

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận