Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Những trải nghiệm có 'một không hai' khi chơi Chinh Đồ 1 Mobile

GameSao.vn | 09/07/2017 15:10 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Alpha Test Chinh Đồ 1 Mobile đã khép lại với nhiều hỉ nộ ái ố và rất nhiều khoảnh khắc có “một không hai” đã được game thủ lưu lại. Đó là những ngày bắt đầu “đồng cam cộng khổ” cày cuốc lúc sơ khai đến khi trang bị hoàng bào áo gấm, xưng đế lập vương, vinh danh bảng vàng.

Bài viết dưới sẽ kể cho cộng đồng nghe những trải nghiệm “khó đỡ” mà game thủ Chinh Đồ 1 Mobile đã kinh qua trong những ngày vừa qua.

Có thể “troll” Quốc vương khi Quốc chiến thất bại

Chinh Đồ PC hay Chinh Đồ 1 Mobile vẫn là câu chuyện kiến quốc, xưng vương, phát huy tinh thần quốc gia và tạo dựng một cộng đồng riêng biệt cho mình. Thập quốc tranh hùng, trong đó có 02 quốc hùng mạnh khiến 08 còn lại phải kiêng nể phần nào! Để được là một trong 02 quốc gia đó, Quốc vương phải là người văn võ song toàn, được toàn dân chúng ngưỡng mộ.

Hệ thống quan chức quốc gia trong Chinh Đồ 1 Mobile

Canh biên giới trước giờ địch vào Vương thành Quốc chiến là chuyện muôn thuở để lại cho game thủ Chinh Đồ 1 Mobile rất nhiều cảm xúc. “Giặc đến nhà thì đàn bà cũng đánh” được xem như tôn chỉ của mỗi quốc gia khi có Quốc chiến, không chỉ nam mà nữ nhân cũng tham chiến, từ người già đến thanh niên trai tráng đều ra quân lập trận, đồng lòng vì mục tiêu chung của quốc gia. 

Quốc chiến dù thắng hay thua thì lúc nào cũng vui

Không ít game thủ từng chơi trên PC cho hay: “Hài hước nhất vẫn là sau khi kết thúc Quốc chiến, nước thua thì Quốc vương sẽ bị cho vào xe tù đi diễu hành quanh Vương thành 30 phút”. Những lúc thế này, dân chúng trong nước sẽ đi theo và “troll” (chọc tức) bằng cách gửi trên kênh quốc những câu châm biếm thú vị. Dù vậy, họ vẫn rất tôn trọng và nhất quán nghe theo chỉ dẫn của vị Quốc vương mà họ đã tôn sùng. Đây cũng là điểm để lại nhiều cảm xúc cho người chơi.

Thưởng thức một trận Quốc chiến trong ngày 3/7

“Sấp mặt” vì cái đảo

Chỉ đứng sau Quốc chiến - Tỷ võ đảo cũng là một trong những hoạt động mà game thủ Chinh Đồ 1 Mobile hào hứng tham gia khá đông. Hoạt động này diễn ra từ 20h00 - 21h00 ngày thứ Hai và Sáu nên đến hẹn lại lên, các quốc gia đều đổ xô lên đảo. Tối đa, người chơi có thể nhận rất nhiều kinh nghiệm ở những khu vực có giao tranh quyết liệt. Ngoài ra, mỗi quốc gia chiếm lĩnh được cờ tỷ võ đảo có thể giúp dân chúng nhận được thêm 50% điểm kinh nghiệm tỷ võ đảo.

Tỷ võ đảo kịch tính từng khoảnh khắc

Sức nóng của tỷ võ đảo không nằm ở bản chất của tính năng mà nó được phản ảnh thông qua cảm xúc, biểu hiện của nhân vật. Càng chơi càng hăng, càng thất bại càng muốn thành công. Do đó, kịch tính tỷ võ tăng lên là thông qua những lần “chết đi sống lại” của nhân vật, trạng thái lăn xả vào nhau, tranh giành kinh nghiệm quyết liệt nên không thiếu những màn đấm đá túi bụi vào đối phương.

“Ăn đủ” vì phản lưới nhà

Như những trận bóng đá trên sân cỏ ở đời thực, túc cầu trong Chinh Đồ 1 Mobile cũng đem đến cho game thủ những cảm giác đa chiều: cuồng chân theo vòng lăn của trái bóng, sung sướng khi ghi bàn vào lưới đối phương hay hụt hẫng tẽn tò lúc phản lưới nhà.... Không gian ảo nhưng cảm xúc trải nghiệm môn thể thao vua là thật khiến game thủ Chinh Đồ 1 Mobile bị kích thích vô cùng. 

Sẽ “ăn đủ” với đồng đội khi phản lưới nhà

Trong khi đó, đua xe đạp nhẹ nhàng hơn. Các “cua-rơ” chỉ cần thực hiện đúng nhiệm vụ được giao là có thể nhận phúc lợi. Dĩ nhiên, trong quá trình di chuyển bằng xe đạp cũng không tránh khỏi việc bị “tông xe” ngã sõng soài hay được rải hoa hồng trên đường đua quyết liệt. 

Những tay đua kiệt xuất náo loạn đường đua

Bồi hồi cảm xúc lúc vào thập quốc tranh hùng

Cũng như gần mười năm trước, không ai có thể quên những ngày nhộn nhịp khi bước chân vào không gian của “thập quốc tranh hùng”. Bắt đầu hành trình chinh phạt tứ phương bằng việc kiên nhẫn đánh từng con quái để lên cấp, nhặt từng bịch máu, mana để tiếp thêm sinh lực. Rồi gian nan vượt qua Thanh Nguyên Thôn đến Phượng Hoàng Thành, Thú Vương Cốc tới Vương Thành, cùng lập bang kiến tộc, chế tạo Chiến xa, công thành xưng đế … 

Bách thú cốc – một trong những nơi ghi dấu ký ức tân thủ

Chinh Đồ 1 Mobile ra mắt trong thời điểm này như cơn mưa xua tan cái nóng nực trong những ngày hè 2017. Game thủ lại bắt đầu những bước đi đầu tiên, tái hiện những ký ức của nhiều năm trước trên nền tảng di động với những trải nghiệm hoàn toàn mới. Một thời máu lửa có một không hai từ thuở ấy nay lại “cháy” lên một cách mãnh liệt và vẫn nguyên vẹn, tràn đầy cảm xúc như thuở ban đầu.

Chinh Đồ 1 Mobile sẽ chính thức ra mắt làng game Việt vào 10h00 ngày 10/7 với rất nhiều ưu đãi dành cho người chơi.

Tải game http://m.onelink.me/715d0b68

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận