Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Nối cáp quang biển với Marine Cable Madnees

Bảo Việt | 11/01/2015 15:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Chưa bao giờ vấn đề đường truyền mạng cáp quang lại trở nên nóng bỏng như bây giờ, trên các trang mạng xã hội đã phát triển hẳn những “bộ phim” nổi tiếng về vấn đề này. Và để bắt kịp thời đại thì tựa game thuần Việt Marine Cable Madnees ra đời như một lời thách thức nặng kí tới anh “cá mập”. Trò chơi chứa đựng mọi yếu tố cần thiết giúp bạn trau dồi được các kỹ năng phải có để hoàn thành được nhiệm vụ vinh quang.

Marine Cable Madnees sở hữu một lối chơi mới lạ và rất cuốn hút với cách sửa cáp quang cực kì độc đáo. Bạn sẽ điều chỉnh hướng cáp cần nối rồi tung ra những “đường bắn” dây chuẩn xác để có thể kết nối hoàn chỉnh được cáp và tăng tốc độ đường truyền.

Điểm đặc biệt ở đây là người chơi phải rất để ý tới các dòng chảy bên dưới đại dương. Tốc độ các dòng nước là yếu tố khó nhất khiến các lần xuất trận của bạn có khả năng thất bại cao. Không những vậy, chúng còn thay đổi liên tục với các lần xuất hiện khác nhau. Chính vì những điều khác lạ như vậy mà Marine Cable Madnees được coi như là một game giải trí có tính thuyết phục rất cao. Nó sẽ khiến bạn chìm đắm và quên đi nỗi bực dọc của những phút giây mạng chậm như rùa bò xảy ra.

Không khó để có thể khẳng định rằng Marine Cable Madnees sẽ sớm có được thành công trên các bảng xếp hạng uy tín trong cộng đồng game mobile Việt Nam. Lý do đơn giản được đưa ra là bởi trò chơi sở hữu đồ họa cực “cool” bên cạnh một hệ thông âm thanh sống động và lôi cuốn người chơi tới từng giây. Đã vậy, việc được trang bị hẳn fanpage như Facebook hay Twitter lại càng như việc “hùm mọc thêm cánh” làm cho độ phủ sóng của game tăng nhanh. Chắc chắn việc các fan có một nơi để giao lưu chia sẻ sẽ là điều rất thích thú và hữu ích mỗi khi gặp khó khăn trong việc trải nghiệm Marine Cable Madness.

Bạn có thể tải Marine Cable Madnees bằng cách truy cập vào các mạng xã hội nổi tiếng để cùng trải nghiệm tựa game có 1-0-2 này.

Apple store:

https://itunes.apple.com/app/id930339756

Google store:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gameemo.MarineCableMadness

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận