Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Được giới thiệu là một tựa game MMORPG thuộc thể loại Tiên Hiệp với dàn tính năng khổng lồ, Âm Dương Kiếm đang khiến cho không ít game thủ hào hứng với “thử thách 24h cày cuốc”. Mới đây, NPH Funtap đã chính thức “đánh tiếng” rằng sẽ đỡ đầu tựa game này tại Việt Nam và sẽ cho trình làng trong thời gian sớm nhất.

Về tổng quan, Âm Dương Kiếm sở hữu nền tảng đồ họa Full 3D ấn tượng cùng gameplay truyền thống của dòng game MMORPG. Mang tới những trải nghiệm tu tiên PK liên đấu đặc sắc cùng dàn tính năng xịn sò xuyên suốt cả ngày khiến game thủ chẳng thể ngơi tay, đặc biệt phải kể tới những chiến trường liên server cùng cảm giác kịch liệt tranh đấu, Âm Dương Kiếm là tựa game mà bất kỳ tín đồ Tiên Hiệp nào cũng không thể bỏ qua.

Trong một động thái gần đây, để cộng đồng game thủ đỡ nóng lòng trong thời gian chờ đợi, NPH Funtap đã tung ra những hình ảnh Việt hóa của Âm Dương Kiếm. Đây giống như một sự “bảo đảm” rằng tựa game nay đang trong quá trình thai nghén, chuẩn bị kỹ càng để có thể ra mắt và làm hài lòng 500 anh em trong thời gian sớm nhất.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh nóng bỏng tay của Âm Dương Kiếm:

Theo thông tin chúng tôi nhận được, Âm Dương Kiếm sẽ chính thức ra mắt vào khoảng trung tuần tháng 3. Nếu quý vị độc giả quan tâm tới Âm Dương Kiếm, có thể cập nhật thêm thông tin về tựa game này tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/amduongkiemfuntap/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận