Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nhân dịp Quốc khánh, Lineage2 Revolution tung ra bản update vào ngày 31/08/2018 với rất nhiều quà tặng, sự kiện đặc biệt dành riêng cho người chơi tại Việt Nam trong đó tâm điểm là chế độ chơi mới Công Pháo Đài Clan vs Clan.

Với Công Pháo Đài, thành viên giữa các Clan có thể so tài với nhau trên quy mô lên tới 60 người chơi cùng 1 thời điểm. Khi các thành viên trong Clan đã chiếm được Pháo Đài, họ sẽ nhận được nhiều lợi ích khác nhau bao gồm tăng sát thương, tăng tốc độ và nhiều phần thưởng giá trị khác...

Cùng trong đợt update này, nhiều nội dung mới trong game được cập nhật như: Vết Nứt Không Gian, Tháp Gian Tà (tầng 70), 

Bộ quà tặng đặc biệt dành riêng cho người chơi tại Việt Nam cũng được hé lộ trong bản update lần này. Đó là bộ trang phục Trống Đồng lấy cảm hứng từ lịch sử xây dựng và bảo vệ đất nước từ thời các Vua Hùng. Ngoài ra, L2R còn mang đến 1 món quà đặc biệt khác - Thú cưỡi Trâu Vàng – Một sản phẩm thú cưỡi độc nhất vô nhị . Còn gì khủng khiếp hơn khi được cưỡi trâu ra đánh trận.

Bộ skin nhân vật Trống Đồng

Người chơi có cơ hội sở hữu lên tới 500 viên kim cương đỏ và 288.000 Adena, hộp tuỳ chọn phụ kiện cực quý hiếm và nhiều quà tặng hấp dẫn khác khi tham gia chùm sự kiện đặc biệt: "Chia sẻ Facebook", "Ghép chữ CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 2/9" và "Bậc Thày Pháo Đài"....

Cuối cùng, Nhà phát hành thông báo sẽ mở tiếp máy chủ thứ 10, với tên gọi Ma Kết.

Lineage2 Revolution là tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi nhất trên thế giới được phát hành bản Quốc tế từ năm 2017 (Theo thống kê đã có hơn 30 triệu người chơi kể từ khi ra mắt). Lineage2 Revolution được dựa trên cốt truyên của game PC nổi tiếng “Lineage 2”. Sản phẩm vẫn giữ nguyên bản sắc từ phiên bản PC, tái hiện lại chiến trường thời gian thực hoành tráng, những trận giao tranh nảy lửa, những class nhân vật, nghề được thiết kế lại trên nền tảng Unreal Engine 4 đầy chân thật. Đây thực sự là một siêu phẩm hoành tráng thỏa mãn mọi đam mê một gamer mong muốn trong thể loại MMORPG trên di động.

================================================

➡Để tải Lineage2 Revolution, truy cập ngay trang chủ: http://www.l2r.vn

➡Google Play: https://goo.gl/kpSXep

➡Ios:  

➡Fanpage L2RVN: http://fb.com/www.l2r.vn

➡Group L2RVN: http://fb.com/groups/www.l2r.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận