Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

NPH Vua Bóng Đá: “Chúng tôi sẵn sàng chi tiền tỷ cho game thủ"

| 01/06/2014 00:59 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tuy chưa ra mắt nhưng cần phải công nhận rằng, Vua Bóng Đá đang tạo ra 1 cơn bão ngay giữa lòng game thủ Việt.

Những ngày gần đây, làng game mobile Việt đang xôn xao trước thông tin về 1 bom tấn sắp chuẩn bị ra mắt thị trường nước nhà với tên gọi chính thức là Vua Bóng Đá (trước đây thường được nhắc đến như Thiên Thiên Thế Giới Bôi hay Everyday World Cup). Tuy mới chỉ là phong thanh và thông tin chi tiết còn rất hạn chế nhưng bước đầu có thể thấy rằng tựa game đang làm sôi sục cả cộng đồng người chơi Việt.

 

Điều này cũng không quá khó hiểu khi World Cup Brasil 2014 đang cận kề và đây là thời điểm mà cả con tim lẫn tâm hồn game thủ đều hướng đến trái bóng. Tràn ngập những diễn đàn, forum và cả fanpage chính thức của tựa game là các câu hỏi về nền tảng, lối chơi nhưng nhiều nhất vẫn là ngày tựa game này chính thức ra mắt. Chỉ vậy cũng đủ để nhận ra sự tò mò háo hức về sự xuất hiện của Vua Bóng Đá.

Có thể nói Vua Bóng Đá đã làm rất tốt trong việc xây dựng được 1 cộng đồng ủng hộ mình từ khi chưa phát hành, không chỉ vì là tựa game đầu tiên nhắc đến đội tuyển Việt Nam mà còn là vì cách khuấy động phong trào, hay còn gọi là cách chi tiền cực tốt mà NPH GAMOTA thực hiện. Đây có thể nói là 1 bước đi đầy táo bạo nhưng cũng rất đáng học hỏi.

 Liên tiếp những event với nhiều giải thưởng giá trị được tổ chức trên fanpage chính thức của Vua Bóng Đá, gần đây nhất chính là chuỗi sự kiện “Chế Ảnh Troll” đang chạy với giải nhất lên đến 1 triệu đồng ngay lập tức đã thu được chú ý của nhiều game thủ. Trước đó là vô số những sự kiện, mini-game cùng nhiều phần thưởng đa dạng, từ thẻ điện thoại đến quần áo cầu thủ.

Điều dễ dàng nhất để chúng ta có thể nhận thấy chính là việc hầu hết mọi sự kiện của Vua Bóng Đá đều nhắm vào mục tiêu duy nhất là xây dựng cộng đồng vững mạnh nên thể lệ cũng như quy tắc rất đơn giản, không gây chút khó khăn nào cho game thủ, mọi người chơi đều có thể dễ dạng nhận quà.

 Đó là còn chưa kể đến việc “úp mở” về chuỗi sự kiện cực khủng sẽ chạy trong thời gian tới. Kèm theo đó là nhiều giải thưởng, phần quà được khẳng định là “độc nhất” Việt Nam mùa World Cup Brasil 2014. Chỉ thế thôi cũng đủ để người chơi nước nhà nhận ra được độ “chịu chơi” của NPH tựa game Vua Bóng Đá này.

Như vậy chúng ta bước đầu có thể nhận thấy được việc chịu chi tiền của “đại gia” GAMOTA để xây dựng cộng đồng vững mạnh từ trước khi Vua Bóng Đá ra mắt đã tạo được vô cùng nhiều lợi thế tại thời điểm hiện tại. Tuy chưa biết trong tương lai, cái tên này có tận dụng tốt những lợi thế của mình để chinh phục game thủ hay không nhưng “tựa game khiến cộng đồng điên đảo” này rất đáng để chờ đợi.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về tựa game tại:

Website: http://vuabongda.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/vuabongdamobile

Theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận