Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Nữ caster DotA 2 nóng bỏng xác nhận làm GM của Huyền Thoại DotA

Kun | 07/10/2015 17:19 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sau nhiều lời đồn đoán, nữ caster DotA 2 nổi tiếng Mon chính thức xác nhận sẽ trở thành GM của một game MOBA kết hợp nhập vai lấy đề tài về DotA: Huyền Thoại DotA.

Thời gian gần đây, cộng đồng DotA 2 liên tục truyền tai nhau thông tin về việc nữ caster DotA 2 nóng bỏng thuộc PewPew Studio – Mon bất ngờ được mời làm đại sứ cho tựa game mobile sắp phát hành tại Việt Nam với tên gọi Huyền Thoại DotA. Thế nhưng, mới đây nhất, Mon đã chính thức xác nhận sẽ tham gia vào Huyền Thoại DotA nhưng với một vai trò khác đặc biệt hơn là GM (Game Master).

GM được mọi người biết đến như một người quản lý, điều hành game. Vai trò của GM phải nói là rất quan trọng trong sự thành công của bất cứ tựa game nào phát hành trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Tham gia làm GM Huyền Thoại DotA, nữ caster DotA 2 xinh đẹp Mon sẽ đảm nhiệm vai trò như một “cầu nối” giữa chơi và NPH game.

Nhiều người tỏ ra háo hức khi biết thông tin Mon làm GM Huyền Thoại DotA

Theo như chúng tôi liên hệ về lý do BQT của Huyền Thoại DotA chọn Mon làm GM thì: khi tiếp xúc với Mon không chỉ thấy sự am hiểu của cô với dòng game MOBA nói chung và game DotA nói riêng, mà còn khả năng chơi, xử lý tình huống cũng như kĩ năng đánh giá game tốt nên đã “chọn mặt, gửi vàng” làm GM của game.

Đây được đánh giá là một bước đi vô cùng thông minh của NPH SohaGame. Huyền Thoại DotA được biết là tựa game MOBA kết hợp nhập vai, lấy chủ đề về DotA, chính vì vậy việc mời một nữ caster am hiểu DotA làm GM là điều rất chính xác. Hơn thế nữa, kinh nghiệm bình luận và tiếng tăm trong cộng đồng DotA 2 của Mon cũng giúp Huyền Thoại DotA thu hút được nhiều sự chú ý hơn.

Nếu các bạn chưa biết thì Huyền Thoại DotA là tựa game sẽ được SohaGame phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới. Với nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, game tái hiện lại nguyên bản các vị tướng cùng những kĩ năng quen thuộc trong DotA.

Điểm gây chú ý lớn nhất của Huyền Thoại DotA phải kể đến gameplay đa dạng với điểm nhấn là chế độ chơi MOBA độc đáo. Không chỉ vậy, những chế độ như Đấu Trường, Vượt Ải, Thách Đấu còn mang đến nhiều lối chơi thú vị, hấp dẫn hơn, thậm chí có thể điều khiển một lúc 5 vị tướng khác nhau.

Huyền Thoại DotA đang rất thành công tại các thị trường Châu Á như Đài Loan, Hồng Kông và Trung Quốc, đồng thời là tựa game DotA trên mobile được yêu thích nhất tại đất nước tỷ dân. 

Huyền Thoại DotA sẽ cập bến Việt Nam trong thời gian tới đây, trong lúc chờ đợi chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh nóng bỏng của Mon - nữ caster DotA2 và đồng thời là GM của Huyền Thoại DotA.

Cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo về Huyền Thoại DotA tại: 

Fanpage: Fb.com/huyenthoaidota.sohagame

Group: Fb.com/groups/huyenthoaidota

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận