Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Từ trước đến nay, cộng đồng Au Mobile luôn được biết đến là một cộng đồng game thủ trẻ và cá tính. Cũng nhiều người cho rằng, thời nay chỉ 9x, 10x mới chơi game. Bởi thế, sự xuất hiện của Ms.Vân (nick name trong game) và FAM Cafe7x8x được ví như “làn gió lạ” của cộng đồng Au Mobile.

Đến với Au Mobile là một sự tình cờ

Ms.Vân sinh năm 1978, đã có 3 nhóc tì đáng yêu và đang là chủ 1 shop thời trang tại Tp. Hồ Chí Minh, tham gia Au Mobile từ tháng 8/2014: “Trước đây, mình chơi Au PC 3 năm liền, nhưng thời gian sinh con thì nghỉ chơi do khá bận. Sau này, thấy các bạn trẻ chơi Au Mobile nhiều quá nên tò mò download về thử, riết lại…nghiện. Vì Au Mobile vừa mang lại cảm giác quen thuộc của thời PC trước đây, lại giúp mình giải trí những lúc rảnh rỗi, kết nối với nhiều bạn bè hơn” – Ms.Vân hào hứng.

Chân dung Ms.Vân – FAM Cafe7x8x

 “Mới đầu chơi game, ông xã mình khó chịu ra mặt, vì bảo chỉ trẻ con mới mê mấy trò đó. Nhưng thấy mình nghiền Au Mobile quá, lại thấy từ khi chơi Au cứ trẻ trung, xì tin lại suốt ngày vui vẻ, vậy là chẳng ý kiến nữa” – Ms.Vân chia sẻ. Được biết, chị còn có 2 cô con gái sinh đôi năm nay học cấp 2, thỉnh thoảng khi các con học hành căng thẳng, chị lại cho con “xả xì trét” với Au cùng mẹ. Đúng là một game thủ “hiếm có khó tìm” của cộng đồng Au Mobile!

Nhân vật Ms.Vân trong Au Mobile

“Cũng trải qua vài mối tình trong Au”

Trong game cũng giống như ngoài đợi thực, cũng phải trải qua vài mối tình mới gắn bó với game lâu được” – đó là những lời tâm sự của Ms.Vân khi được hỏi về kỉ niệm đẹp với Au Mobile.

Về “mối tình” đầu tiên, Ms Vân kể, trong một lần “mò mẫm” ra Sảnh định mệnh, chị được auto ghép đôi với một anh chàng sinh năm 1988. Hồi đó mới chơi Au Mobile nên còn ngại, chị đành nói dối mình sinh năm 1987. Hai người thường vào game nhảy cùng nhau, chat chit tâm sự, rồi hôm nào không online được lại thấy thiếu thiếu điều gì đó. Thế rồi cũng nảy sinh tình cảm, hẹn hò, rồi kết hôn trong game. Cho đến khi chị nhận thấy anh chàng kia có tình cảm thực sự với mình, chị đành nói sự thật rồi rút lui, mặc dù cả hai đều rất buồn. “Tình cảm đôi khi khó lí giải được lắm. Nhưng mình phải biết cân bằng giữa ảo và thực, biết điều gì đúng, điều gì sai. Thật may là bây giờ, mình và bạn trai đó vẫn là bạn bè tốt của nhau”.

“Mối tình” đẹp trong game của Ms.Vân

Còn hiện tại, Ms.Vân đang “tâm đầu ý hợp” với một anh chàng sinh năm 1984. Hai người đang hẹn hò và dự định đúng ngày 14/2 sẽ tổ chức đám cưới trong game – “FAM Cafe7x8x của mình toàn tuyển phi công thôi nè, có mem nào ứng tuyển, mình làm mối cho nghen” – Ms.Vân cười.

Chưa có ý định nghỉ chơi game

Trong game và cả trong cuộc sống, Ms.Vân luôn coi trọng cá tính và sở thích cá nhân. Theo ý kiến của chị, tuổi tác không phải là rào cản khi mình yêu thích một cái gì đó. Đối với Ms.Vân, Au Mobile là một nơi giúp giải tỏa căng thẳng, gặp gỡ bạn bè và kết nối yêu thương. FAM Cafe7x8x và Au Mobile luôn là ngôi nhà thứ 2, cuộc sống thứ 2 của chị.

Ms.Vân cũng chia sẻ rằng: “Đến thời điểm này thì chưa có ý định nghỉ chơi Au Mobile. 37 tuổi vẫn trẻ để chơi game mà. Nghe nói trong lần big update sắp tới, Au Mobile sẽ cập nhật thêm chế độ nhảy 4k kinh điển của Au PC, hy vọng sẽ cho mình thêm hứng thú khi nhớ lại cảm giác của những ngày chơi Au trước đây”.

Chế độ nhảy 4k kinh điển đang được game thủ háo hức chờ đón trong lần update tới

  • Nội dung bài viết đã nhận được sự đồng ý của nhân vật

Thông tin xem tại:

Trang chủ: http://aum.vnhttp://aumobile.vn

Fanpage: http://facebook.com/aum.vn

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận