Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Oddwings Escape, tựa game được phát triển bởi Small Giant Games, một hãng phát triển ở Phần Lan vừa mới ra mắt game thủ cách đây một tuần rất nhanh chóng đã gây xôn xao khi đạt được hơn 1 triệu lượt tải về chỉ trong chưa đầy một tuần. Trò chơi hỗ trợ lên tới 15 loại ngôn ngữ, đứng đầu các bảng xếp hạng App Store trên toàn thế giới, chen chân vào top 10 game iPhone nổi bật ở 73 quốc gia và top 10 game iPad ở 87 lãnh thổ.

Timo Soininen, CEO của Small Giant Games nói:

“Được chứng kiến Oddwings Escape ‘tung bay’ trên các bảng xếp hạng game toàn cầu kể từ ngày chúng tôi tung trò chơi này ra thị trường quả là một niềm vui lớn. Hơn 1 triệu lượt tải về chỉ trong 6 ngày là kết quả ủy lạo tinh thần vô cùng to lớn đối với đội ngũ phát triển trò chơi, đồng thời khích lệ chúng tôi cố gắng trong những tựa game sau này.”

Oddwings Escape là một tựa game xoay quanh những chú vịt đột biến gen trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm điên rồ, bay qua những miền đất lạ và giải cứu những người bạn của mình trước bàn tay phẫu thuận ghê người của tên tiến sĩ Rooster quái đản.

Nhiệm vụ của người chơi trong Oddwings Escape là thu thập máu và xu, tránh va phải bom, đồng thời bay càng xa càng tốt, tùy thuộc vào mức độ khéo léo của người chơi. Bạn sẽ điều khiển chú vịt bay qua những miền đất xa xôi bằng cách lướt ngón tay xung quanh khu vực nằm phía dưới màn hình. Cơ chế điều khiển của Oddwings Escape vô cùng nhạy bén, thậm chí bạn sẽ còn thấy nó tốt hơn rất nhiều một khi bạn kiếm được nhiều xu và update những chú vịt của mình.

Có rất nhiều level cho phép người chơi thoải mái trải nghiệm. Một số trong đó mang đến những màn thử thách cân não cho người chơi, số còn lại đưa người chơi đến trải nghiệm thuần thể loại endless runner, bay càng xa càng tốt. Bạn còn phải thu thập key để có thể unlock những level tiếp theo với mức độ khó hơn rất nhiều.Thiết kế đồ họa 2D ngộ nghĩnh với màu sắc tươi tắn sẽ mang đến cho người chơi cảm giác "mát lạnh" và giải nhiệt cho mùa hè nóng nực. Còn chần chừ gì nữa mà không đến với cuộc đua kì thú này?

T.B (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận