Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Dù Old School Runscape bị gắn mác 18+ bởi các chi tiết, bối cảnh và cốt truyện trong game có đôi chút "máu me" pha lẫn kinh dị, nhưng đó không phải là vấn đề khiến Jagex gặp khó trong việc phát triển nội dung. Sự xuất hiện của Kebos Lowlands trong bản cập nhật gần đây nhất chính là một minh chứng rõ ràng cho việc họ không hề thiếu hướng đi cho tựa game MMORPG mới nhất này.

Kebos Lowlands là bản đồ rộng nhất từ trước đến nay

Quay trở lại yếu tố chính, điều đáng chú ý mà bản cập nhật vừa qua đem lại chính là Kebos Lowlands, cụ thể hơn chính là sự "rộng rãi" mà nó đem lại. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các buồng ngục mới, ẩn chứa bên trong rất nhiều các loài sinh vật bí hiểm cùng những mối đe dọa bất chợt cũng chính là điểm nhấn rất đáng chú ý.

Sự xuất hiện của Kebos Lowlands được đánh giá là vô cùng hợp lí, vì một trò chơi MMORPG tầm cỡ như Old School Runscape sẽ bị hạn chế đi rất nhiều nếu những trận chiến trong game bị bó hẹp trong một khu vực quá nhỏ. Mặt khác, nó cũng giúp Jagex làm đa dạng "con cưng" của mình, giúp người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn, đem lại những trải nghiệm mới mẻ và vô cùng hấp dẫn.

Ngoài Kebos Lowlands, người chơi cũng hoàn toàn có thể tìm thấy sự thú vị qua những bang hội mới (Farming Guild), nơi giúp bạn có thể học được thêm rất nhiều những kĩ năng đặc biệt, thứ xuất hiện những nơi bạn đi đến. Như một phương án hỗ trợ kịp thời của Jagex dành cho người chơi mới, Farming Guild sẽ giúp những họ có được điều kiện tốt nhất có thể để phát triển một cách nhanh chóng, không quá bị "thọt cấp" so với mặt bằng chung. The Forsaken Tower và The Ascent of Arceuus cũng là hai trong số những nhiệm vụ mới rất đáng chú ý với phần nội dung và tình tiết được xây dựng rất mới mẻ mà sẽ nhanh chóng khơi gợi được sự tò mò của bạn trong quá trình chơi game.

Một bản đồ mới cực rộng, một chuỗi các nhiệm vụ mới, cùng với đó là những thách thức đầy cạm bẫy và hiểm nguy đang đợi bạn ở Old School Runscape. Dĩ nhiên rồi, rủi ro càng lớn thì phần thưởng đem lại sẽ càng nhiều và càng giá trị. Bạn dám thử thách bản thân với tựa game mới nhất của Jagex chứ? Nếu có thì còn chần chừ gì mà không tải miễn phí về máy và thử ngay trên Appstore hoặc Google Play?

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận