Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong khi đó, Thái Văn Cơ vào trận lại mang đến lượng sát thương khủng cho Tuân Úc nhờ duyên và buff nộ. Ở giai đoạn sau của game, khi buff nộ được đánh giá cao hơn hẳn so với các tướng buff máu đơn thuần, Thái Văn Cơ có thể xem là nhân vật không thể thiếu trong đội hình Nguỵ quốc.Nhân dịp 20/10, hãy cùng điểm lại những người đẹp “quốc sắc thiên hương” của các quốc gia trong OMG 3Q và cách kết hợp nào để đạt hiệu quả tốt nhất trong trận hình.

Thục quốc: Chúc Dung, Hoàng Nguyệt Anh

Trong số những nữ tướng của OMG 3Q, cái tên Chúc Dung – Thục quốc dường như hơi mờ nhạt. Thế nhưng, mỹ nhân nóng bỏng này lại là một trong những yếu tố kích duyên quan trọng của đội hình nhà Thục. Trong số những đội hình đề nghị, Chúc Dung nằm trong trận hình gây sát thương siêu mạnh, với khả năng sát thương và khống chế tuyệt vời. 

Dùng Chúc Dung để kích duyên cho Triệu Vân, Mã Siêu hay tướng công Mạch Hoạch, các chỉ số công – thủ của đội hình được tăng lên đáng kể

Không nằm trong danh sách tướng cam, nhưng Nguyệt Anh lại là một trong những nữ tướng được sử dụng nhiều nhất trong giai đoạn đầu game. Đây cũng là một trong số ít tướng có khả năng kích duyên cùng các thế lực khác (Nguỵ - Ngô – Quần hùng).

Nguyệt Anh có thể kết hợp cùng Tân Hiến Anh, Biện Ngọc Nhi tạo thành đội hình hỗ trợ cực kỳ hiệu quả trong giai đoạn đầu game

Nguỵ quốc: Thái Văn Cơ, Chân Cơ

Cặp đôi Thái Văn Cơ – Chân Cơ là hai nữ tướng hàng đầu của Nguỵ Quốc. Tổng lượng máu liên kết của Chân Cơ vượt qua tất cả các tướng trị liệu hiện tại. Chính vì thế, cũng dễ hiểu khi nữ tướng này được đưa vào đội hình cân bằng của nước Nguỵ để hỗ trợ trị liệu.

Đội hình cân bằng của nước Nguỵ, để Vu Cấm làm tanker và Điển Vi làm trung tâm sát thương, Chân Cơ hỗ trợ trị liệu

Trong khi đó, Thái Văn Cơ vào trận lại mang đến lượng sát thương khủng cho Tuân Úc nhờ duyên và buff nộ. Ở giai đoạn sau của game, khi buff nộ được đánh giá cao hơn hẳn so với các tướng buff máu đơn thuần, Thái Văn Cơ có thể xem là nhân vật không thể thiếu trong đội hình Nguỵ quốc.

 

Ngô quốc: Nhị Kiều và Tôn Thượng Hương

Nhắc đến nhà Ngô, không thể không nhắc đến cặp bài trùng Đại Kiều – Tiểu Kiều. Khi cùng ra trận, Nhị Kiều góp phần tạo nên trận hình phòng thủ tốt nhất của nước Ngô. Tuy nhiên, người chơi Ngô quốc lại thường chỉ đưa Đại Kiều ra trận, Tiểu Kiều vào vị trí đồng hành bởi Đại Kiều có hồi nộ, hỗ trợ rất tốt khi PvP, vượt Tháp Ma Hồn hay phụ bản.

Nhị Kiều trong trận hình phòng thủ của nước Ngô.

Trong khi đó, một trong những mũi nhọn tấn công của nước Ngô phải kể đến Tôn Thượng Hương. Có thể nói, sức mạnh của Ngô quốc phần nhiều đến từ khả năng dùng nộ của Thượng Hương (đánh 3 mục tiêu hàng sau, sát thương rất lớn), cùng với Lục Tốn và Tôn Quyền. Với 2 nguồn sát thương chính từ Nhân vật chính và Thượng Hương, trận hình Ngô quốc có thể gây thiệt hại lớn ở hàng sau (thường là vị trí nguồn sát thương chính của địch).

Thượng Hương – mỹ nhân Ngô quốc

 

Quần hùng: Điêu Thuyền, Tân Hiến Anh

Phải có lý do để Điêu Thuyền được ưu ái gọi tên là Đệ nhất mỹ nhân thời Tam quốc, từng khiến nhiều vị anh hùng như Lữ Bố, Đổng Trác phải đảo điên. Đây cũng là đại mỹ nhân duy nhất trong danh sách tướng tư chất 12 của OMG 3Q.

Nói về tướng khống chế trong OMG 3Q, Điêu Thuyền luôn là cái tên được nhắc đến đầu tiên, bởi sự nổi tiếng và bộ kỹ năng khống chế rất mạnh. Chiêu Nộ Phong Hoa Tuyết Nguyệt của nàng vừa có thể gây sát thương, lại hủy nộ đối phương. Không những thế, không ít game thủ đưa một cô gái “liễu yếu đào tơ” như Điêu Thuyền lên vị trí của tanker. Nhưng cũng phải thôi, khi “bén duyên” cùng Đổng Trác, Điêu Thuyền sở hữu tới 75% phòng thủ và 70% HP, thậm chí còn “lỳ đòn” hơn nhiều tanker khác. Điêu Thuyền đang được tin dùng khá nhiều ở giai đoạn sau này.

Đôi công không thể thiếu của Quần hùng: Điêu Thuyền – Vu Cát

Bên cạnh “đàn chị” Điêu Thuyền, Tân Hiến Anh lại là cái tên được tin dùng trong giai đoạn đầu game. Dù chỉ là tướng mặc định có sẵn từ đầu, không ít game thủ vẫn ưu ái giữ lại cô nàng này trong đội hình để chơi lâu dài, bởi khả năng hỗ trợ và liên kết đa dạng của Anh Nhi. 

Tân Hiến Anh – quân sư đắc lực của nhân vật chính

Nhân dịp 20/10, OMG 3Q cũng mở ra chuỗi sự kiện Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam với nhiều quà tặng hấp dẫn. Trong thời gian diễn ra hoạt động, từ 19/10 đến 21/10, người chơi OMG 3Q chỉ cần đăng nhập vào game mỗi ngày là có thể nhận được rất nhiều hoa hồng và nguyên bảo. Bên cạnh đó, hoàn thành các hoạt động và vượt phó bản, game thủ có thể nhận được nhiều gói quà, bánh… và sử dụng những item này để đổi lấy nhiều phần thưởng đặc biệt.

Chuỗi sự kiện Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam diễn ra từ 19/10 đến hết ngày 21/10, áp dụng đối với các server đã mở từ 7 ngày trở lên (S1-S40).

Trang chủ: http://omg3q.360game.vn

Tải game: http://m.onelink.me/c4889bcf

Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận