Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, tựa game đấu tướng chiến thuật OMG 3Q lại khiến cộng đồng game thủ xôn xao với thông tin về bản update mùa đông dự kiến ra mắt trong tháng 12 này. Các game thủ yêu thích thi thố PvP chắc chắn sẽ hài lòng với sự kiện hoàng tráng mang tên Đại Hội Võ Lâm. Sự kiện PvP này được chia thành 2 giai đoạn bao gồm: Đại Hội Võ Lâm trong server và Đại Hội Võ Lâm liên server. Mỗi giai đoạn đều có vòng loại và vòng chung kết, tất cả nhằm chọn ra 32 Chủ Nhân mạnh nhất để đoạt lấy ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ.

Báo danh chủ tướng

Đến với Đại Hội Võ Lâm, các chủ tướng từ cấp độ 65 trở lên sẽ báo danh và bắt đầu cập nhật lực chiến. Thông tin lực chiến sẽ bao gồm: Đội hình, Pet, trang bị, bảo vật, chiến hồn và Liên kết, đảm bảo thông tin được lưu trong Đại Hội Võ Lâm là thông tin lực chiến mới nhất, sau mỗi lượt đấu chủ tướng nhớ phải cập nhật thông tin lực chiến mới nhất để tránh bị thay đổi thứ tự khi chiến đấu.

Vòng loại Server và liên Server

Báo danh thành công, bạn sẽ đối đầu ngẫu nhiên với các đối thủ, mỗi trận cách nhau 10 phút. Người chơi có lực chiến cao hơn sẽ đánh trước và tham dự nhóm thua nếu chiến bại 3 lần, sau cùng, game sẽ chọn ra 32 người từ nhóm thua (Sơ Nhập) và 32 người từ nhóm thắng (Ngạo Thị Quần Hùng) để thành top 32 mỗi nhóm.

Sau đó, các tuyển thủ thuộc top 32 Ngạo Thị Quần Hùng và top 32 Sơ Nhập sẽ tiếp tục báo danh vòng loại liên server với quy tắc tương tự như vòng loại server.                     

Vòng chung kết Server

Vòng trong sẽ diễn ra vô cùng quyết liệt với thể thức chia ra top 16, top 8, top 4, bán kết và chung kết. Nhóm thắng và nhóm thua sẽ quyết đấu cùng lúc trong các nhóm. Các trận đấu sẽ diễn ra theo BO5 tức là dùng hình thức đánh 5 trận thắng 3 để phân thắng bại, người chơi thắng 3 trận trước sẽ được vào vòng trong. Sau khi tuyển thủ được trợ uy vào vòng trong, người chơi sẽ được nhận quà trợ uy. Vòng chung kết liên Server cũng có quy tắc đấu tương tự như đấu vòng chung kết trong server.

Những trận chiến quyết liệt sắp được diễn ra trong thời gian tới, ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ sẽ thuộc về bất cứ ai sẵn sàng hiên ngang bước lên lôi đài Đại Hội Võ Lâm để thử sức mình.

Cùng khám phá những đội hình đặc sắc nhất của OMG 3Q và đón chờ update mới tại: http://omg3q.360game.vn

Tải game: http://m.onelink.me/c4889bcf

Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận