Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Quả là một tin vui đối với fan hâm mộ One Piece khi mới đây, hãng phát triển Bandai Namco đã quyết định sẽ phát hành One Piece Treasure Cruise rộng rãi trên toàn thế giới. Được biết, từ khi ra mắt tại Nhật Bản từ tháng 5 năm 2014 cho đến nay thì trò chơi này đã có hơn 10 triệu lượt tải về nhưng đấy mới chỉ là con số tính riêng trong nội địa.

Đúng như những gì mà chúng ta luôn khao khát, trò chơi này sẽ dựa theo cốt truyện chính trong manga và anime One Piece. Có nghĩa là bạn sẽ được đồng hành cùng Luffy và tuyển chọn những gương mặt quen thuộc khác làm thuyền viên của mình để chiến đấu với những tên trùm mạnh mẽ như Thất Vũ Hải hoàng gia, Tứ Hoàng hay Hải Quân.

Về mặt gameplay, có thể nói One Piece Treasure Cruise cũng giống như Heroes Charge, trò chơi đang làm mưa làm gió thời gian gần đây. Bạn cũng sẽ phải tận dụng những kỹ năng độc đáo của từng nhân vật trong đội để giành chiến thắng. Với âm thanh sống động, hoành tráng kết hợp với nền tảng đồ họa 3D sắc nét, One Piece Treasure Cruise sẽ đưa người chơi vào thế giới Đại Hải Tặc một cách chân thực nhất. 

Trailer game.

Có thể nói, One Piece Treasure Cruise hứa hẹn sẽ trở thành một tựa game mới thống trị bảng xếp hạng game mobile trong thời gian tới. Mọi thông tin liên quan đến trò chơi này sẽ được GameSao cập nhật thông tin sớm nhất tới quý vị độc giả quan tâm.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây: http://www.bandaigames.channel.or.jp/list/one_main/tc/

Tải game: iOS / Android.

Một số hình ảnh trong game:

T.B

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận