Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Onmyoji: Battle! Heian-Kyo là sản phẩm mobile MOBA đến từ NetEase Game. Tựa game lần đầu tiên được công bố hồi tháng 9 năm ngoái và ngay sau khi thử nghiệm phiên bản beta đầu tiên, một phiên bản Open Beta nữa đã được lên kế hoạch để mọi người thử nghiệm.

Cụ thể, phiên bản OBT của Onmyoji: Battle! Heian-Kyo sẽ lần đầu tiên được NetEase đưa lên iOS vào ngày 05/01/2018, trong khi đó người dùng Android phải chờ đợi thêm 1 tuần nữa, tức ngày 12/01 để được trải nghiệm.

Phải nói rằng ngay từ ban đầu, NetEase đã nhanh chóng nhận ra sức hút khó cưỡng lại của thể loại MOBA và nhất là của Vương Giả Vinh Diệu từ Tencent. Chính vì vậy, sự ra đời của Onmyoji: Battle! Heian-Kyo để "cạnh tranh" trực tiếp là điều hoàn toàn dễ hiểu. Bên cạnh đó, NetEase cũng có thế mạnh của mình khi khai thác triệt để "hit" đình đám Onmyoji.

Onmyoji: Battle! Heian-Kyo là tựa game MOBA mobile về đề tài kỳ ảo thời Heian của đất nước Nhật Bản, được phát triển từ người tiền nhiệm cực hót trên Facbook. Có thể với game thủ Việt Onmyoji là game không nhiều nổi bật và lạ lẫm nhưng riêng với phiên bản MOBA của trò chơi thì lại nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Tham gia vào Onmyoji: Battle! Heian-kyo, người chơi sẽ được điều khiển hàng loạt nhân vật mang tính biểu tượng từ bản gốc như Tengu, Ubume và Ibarakidouji. Tất nhiên, mỗi nhân vật sẽ có 4 kỹ năng mặc định cùng 2 kỹ năng phổ biến khác như trong Liên Minh Huyền Thoại.

Onmyoji: Battle! Heian-Kyo hứa hẹn sẽ có một hệ thống cân bằng hơn, cạnh tranh khốc liệt và phức tạp hơn nhiều. Đầu tiên phải nói đến là việc game cho phép người chơi tự do lựa chọn các hero mình yêu thích "miễn phí" mà không mất bất cứ đồng nào.

Ngoài ra, sự kết hợp giữa Onmyoji và Onmyoji: Battle! Heian-Kyo sẽ ra mắt cùng với phiên bản OBT lần này. Theo đó, người chơi Onmyoji có thể nhận được những phần thưởng độc đáo bao gồm khung avatar và skill anh hùng. Trong khi đối với Onmyoji: Battle! Heian-Kyo, bạn sẽ nhận được 50000 vàng khi đăng nhập Onmyoji và một trang phục độc nhất khi bạn đạt đến cấp 40 ở Onmyoji.

Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thêm thông tin tại trang chủ của game TẠI ĐÂY.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận