Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Open Beta Mỹ Hầu Vương tặng quà không giới hạn

ML | 13/11/2014 04:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Mỹ Hầu Vương – Gmo nhập vai cốt truyện Tây Du sẽ chính thức Open Beta 10h ngày 13/11/2014 và mở kho quà tặng không giới hạn số lượng với hàng trăm Vipcode khủng mệnh giá : 500.000 và 1.000.000 VNĐ tri ân game thủ.

Ngoài sự kiện trên, các sự kiện trên fanpage và ingame cũng hứa hẹn mang lại rất nhiều lợi ích cho các game thủ. Đặc biệt, game không có tính chất hút  máu mà bằng các nhiệm vụ và sự kiện game thủ cũng dễ dàng thu về nhiều chiến lợi phẩm có ích, tha hồ trải nghiệm và chinh phạt trong game.

Kho Vip code không giới hạn dành cho các tân thủ chinh phạt tà đế tại server mới

Trong tuần vừa rồi Mỹ Hầu Vương  cũng thể hiện sự quan tâm của mình tới cộng đồng game thủ bằng Clip chữa đắng lòng với những ca từ nghộ nghĩnh nhưng lại là thông điệp.

Tiết lộ với chúng tôi, thánh chế LEG chia sẻ ca khúc này rapper được 5 Stars phối hợp cùng sản xuất để tri ân cho cộng đồng game của mình. “Thanh niên hoy” khiến người nghe vừa vui vẻ nhưng lại cảm giác được đồng cảm. Video clip đạt được nhiều lượt xem chỉ trong thời gian ngắn, cùng xem clip “Thanh niên hoy”:

Mỹ Hầu Vương là tựa Game mobile nội dung Tây Du Ký đặc sắc số 1 Việt Nam với lối chơi dễ hiểu nhưng biến hóa với hơn 2000 kiểu chơi trên cả hai Hệ điều hành Android và iOS. Game hiện đã ra mắt 10 server kể từ khi Close Beta.

Trang chủ: http://myhauvuong.5stars.vn/?site=gosu&link=PR11

Fanpage: https://www.facebook.com/myhauvuongmobile

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận